Những truyền thống và phong tục kỳ lạ trên thế giới - Số 10: Aghori - Bộ lạc ăn thịt người, uống rượu sọ và sống giữa những người chết tại Ấn Độ

11-10-2018

NIENLICH.VN - Các nhà sư Aghori thuộc một giáo phái Hindu được biết đến với thực hành cực đoan của họ là ăn thịt người chết.

Aghoris là thành viên của một giáo phái Hindu, thờ phượng thần Shiva, người mà họ coi là thượng đế. Bởi vì họ tin rằng Shiva đã tạo ra mọi thứ họ không nghĩ gì là xấu. Vì lý do này, họ tham gia vào một loạt các thực hành tính dục, uống rượu, uống thuốc và ăn thịt người. Không có gì được coi là điều cấm kỵ.

Nhưng điều làm cho truyền thống cổ xưa của họ kỳ lạ là họ cũng đang thực hành ăn thịt người và đền thờ của họ là những nơi hỏa táng. Anghori sống trong cõi hỏa táng và có thể tự hỗ trợ họ những thứ cần thiết ở những nơi đó, chẳng hạn quần áo của họ xuất phát từ những đám chết, củi của họ lấy từ những đám tang lễ, và thức ăn từ dòng sông. Khi một người được hỏa táng, một người Aghori sẽ phủ áo choàng ngồi trong đống tro tàn và thiền định.

Các nhà sư Aghori của Varanasi được cho là có thể nhìn thấy tương lai.

Các thành viên bộ tộc bí ẩn sống trong nghĩa trang và ăn thịt người như một phần của nghi thức của họ, cũng như uống từ sọ người, nhai đầu những con vật sống và thiền định trên đỉnh xác để tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh.

Bộ tộc bí ẩn uống rượu từ hộp sọ người, được gọi là kapalas, và được cho là cũng uống nước tiểu và ăn phân.

Các nhà sư sử dụng một sự kết hợp của cần sa, rượu và thiền định để giúp họ đạt được một trạng thái bị ngắt kết nối của nhận thức cao và mang lại cho mình gần gũi hơn để tôn kính thần Hindu Chúa Shiva. 

NgườiAghori cũng tin rằng bằng cách đắm mình mà không ảnh hưởng đến những gì người khác cho là điều cấm kỵ hoặc quấy rầy, tức là họ đang trên đà đạt được giác ngộ.

Các nhà sư ăn thịt người, uống từ hộp sọ và thậm chí cắn đầu những con vật sống cho các nghi thức của họ.

Ngày nay, khách du lịch tìm kiếm các nhà sư Aghori ăn thịt người ở Ấn Độ. Đó là một phần của hiện tượng đang phát triển được gọi là 'du lịch tối tăm'. Ảnh: Cristiano Ostinelli / Caters NewsSource: Caters News Agency

Với niềm tin tôn giáo trong cuộc sống, người Aghori tin rằng thần Hindu của sự biến đổi qua cái chết và sự hủy diệt là tối thượng, họ quanh quẩn cũng cái chết và cống hiến cuộc sống trong sự ô uế. Họ thường sống trong hoặc gần các địa điểm hỏa táng, bao phủ mình trong đống tro tàn của người chết, và sử dụng xương để làm bát và đồ trang sức.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2