Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất thế giới - Số 14: Lễ hội Venice Carnival ,Ý

12-11-2017

WCSA.WORLD/Kyluc.vn -Carnival of Venice là một lễ hội thường niên được tổ chức tại Venice, Italy. Lễ hội Carnival bắt đầu vào bốn mươi ngày trước lễ Phục sinh và kết thúc vào ngày Thứ ba Tết (Thứ Ba Béo), một ngày trước khi Thứ Tư Lễ Tro.

Carnival of Venice là một lễ hội hàng năm được tổ chức tại Venice, Italy. Lễ Phục Sinh kết thúc với việc cử hành Mùa Chay của Kitô giáo, bốn mươi ngày trước Lễ Phục Sinh, vào ngày Thứ Ba Béo - một ngày trước khi Thứ Tư Lễ Tro. Lễ hội nổi tiếng thế giới với các loại mặt nạ được trang trí cầu kì và phức tạp.

 

 

Người ta nói rằng Lễ hội Carnival of Venice bắt đầu từ một chiến thắng của 'Serenissima Repubblica' chống lại Tổ phụ Aquileia, Ulrico di Treven vào năm 1162. Để vinh danh chiến thắng này, mọi người bắt đầu nhảy múa và tập trung tại quảng trường San Marco .

 

 

Sau một thời gian dài vắng bóng, Carnival đã trở lại vào năm 1979. Chính phủ Ý đã quyết định tìm lại lịch sử và văn hóa cho Venice, và nỗ lực tìm cách đưa Carnival trở thành một lễ hội truyền thống của Venice.

 

Ước tính có khoảng 3 triệu du khách đến Venice mỗi năm để tham dự Carnival.


Theo Vân Nguyễn - WCSA.WORLD


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2