Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất thế giới - Số 23: Lễ hội Snowbooming, Úc

30-11-2017

WCSA.WORLD/Kyluc.vn - Được tổ chức tại một khu trượt tuyết ở Úc, lễ hội tập trung vào những cuộc thi trượt tuyết cùng với những màn biểu diễn âm nhạc hoành tráng. Bạn có thể tham gia vào các bữa tiệc trong các khu lều cắm trại, hoặc vừa đắm mình trong những bể nước nóng, phòng xông hơi vừa ngắm phong cảnh núi non.

 

Snowbooming là một lễ hội trượt tuyết phổ biến được tổ chức vào mùa xuân ở khu trượt tuyết Mayrhofen.

Snowbombing. Bắt đầu từ Mayrhofen,Áo. Một lễ hội leo lên núi tuyết cao 8.449m so với bình thường, tại một.

Được tổ chức tại một khu trượt tuyết ở Úc, lễ hội tập trung vào những cuộc thi trượt tuyết cùng với những màn biểu diễn âm nhạc hoành tráng. Bạn có thể tham gia vào các bữa tiệc trong các khu lều cắm trại, hoặc vừa đắm mình trong những bể nước nóng, phòng xông hơi vừa ngắm phong cảnh núi non. trong những khu trượt tuyết đẹp nhất ở Châu Âu, cùng các hoạt động đẳng cấp thế giới tại các địa điểm độc đáo nhất mà bạn khó có thể tưởng tượng được có spa sang trọng, các món ăn cao cấp.

 

 

Sự kiện này có tiếng về các yếu tố tưởng tượng và hài hước; các tài liệu tham khảo văn hoá truyền thống của Áo được chấp nhận (ví dụ như các ban nhạc oompah, lederhosen và xúc xích) và đưa ra một sự xoắn hiện đại / siêu thực. Quần áo độc đáo được khuyến khích trong một loạt các chủ đề ăn mặc trang phục ưa thích được nhiều người tham dự (hay còn gọi là Snowbombers) và những người nổi tiếng như ông Motivator tham gia để giải trí và tương tác với đám đông. 

Sự kiện cũng đáng chú ý là cho những người tham dự một sự thay thế để bay. Tuyến đường Snowbombing không phải là một cuộc đua mà là một chuyến bay quốc tế nhàn nhã từ Anh tới Mayrhofen, liên quan đến việc thu thập các điểm trên đường bay, một trạm dừng qua đêm ở Frankfurt, và một cuộc rước đuốc ở Mayrhofen - nơi tuyên bố sự kiện mở.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2