Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất thế giới - Số 45: Lễ hội Life Is Beautiful, Las Vegas

05-02-2018

(WCSA.WORLD - Kyluc.vn) Life is beautiful ( Cuộc sống tươi đẹp ) là một lễ hội nhạc rock, pop, urban và nhạc điện tử được tổ chức ở Las Vegas , Mỹ. 18 tòa nhà ở Thị Trấn Vegas đã hợp thành và tạo nên một bữa tiệc âm nhạc ở thành phố lớn nhất thế giới, tất cả mọi thứ từ nhạc pop-rock, những ngôi nhà đến những ý tưởng đều được mô phỏng theo hoạt hình.

Life is beautiful  là một lễ hội âm nhạc, văn hóa, nghệ thuật thường niên và được tổ chức ở Thị Trấn Las Vegas, Nevada.

 

Life Is Beautiful là một công ty tạo ra và hỗ trợ một số chương trình, sáng kiến ​​và sự kiện trực tiếp nhưng sự kiện chính của công ty là lễ hội. Life is Beautiful còn hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương.

 

Sự kiện năm 2014 bao gồm nhiều phần như : 1) nhạc sống từ các thể loại như hip hop, rock, pop, và EDM, 2) trình diễn ẩm thực và thực phẩm có các đầu bếp tìm thấy trên The Food Network, Bravo, TLC và các chương trình nấu ăn khác, 3 ) tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế và 4) diễn giả bao gồm Tony Hsieh, Pussy Riot, Lizzie Velásquez và Penn & Teller.

 

 


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2