Cận cảnh khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng nhận 3 giải thưởng quốc tế

18-10-2016

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort có thiết kế sang trọng, giao thoa giữa tinh hoa kiến trúc hiện đại và giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng vừa ghi tên lên bản đồ du lịch quốc tế với ba giải thưởng hàng đầu châu Á - châu Đại Dương: Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng Spa tốt nhất Việt Nam, do World Travel Awards trao tặng.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng vừa ghi tên lên bản đồ du lịch quốc tế với ba giải thưởng hàng đầu châu Á - châu Đại Dương: "Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á", "Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam" và "Khu nghỉ dưỡng Spa tốt nhất Việt Nam", do World Travel Awards trao tặng.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-1

Sự kiện hội tụ 200 khách mời là đại biểu cấp cao, doanh nhân, chuyên gia đầu ngành thế giới trong lĩnh vực du lịch và giới truyền thông quốc tế, diễn ra tại Great Hall (khán phòng chính) thuộc trung tâm hội nghị The Summit của khu nghỉ dưỡng. Ông Chris Frost, Phó Chủ tịch tổ chức WTA cho biết, đây là sự kiện được mong đợi nhất trong năm của ngành du lịch khu vực châu Á và châu Đại Dương.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nằm trọn trong bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group (IHG) quản lý. Thiết kế để đời của top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley chinh phục giới tỷ phú quốc tế và những người nổi tiếng nhờ ý tưởng độc đáo, giao thoa giữa tinh hoa kiến trúc hiện đại và giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-1

Ý tưởng thiết kế khu nghỉ dưỡng này được “bậc thầy phù thủy trong thiết kế resort” lấy cảm hứng từ chính những chuyến đi tới khắp các vùng miền ở Việt Nam suốt hơn một năm.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-2

Khu nghỉ dưỡng được kết hợp khéo léo từ các công trình bề thế mang đậm dấu ấn trong kiến trúc, văn hóa Việt như mái đình làng, chùa Một Cột, nhà cổ Hội An, cung điện lăng tẩm Huế tới những chi tiết nội, ngoại thất như đèn lồng, tượng voi, gốm sứ Bát Tràng… Tổng thể thiết kế này tạo nên sự ấn tượng, trang nhã, sang trọng nhưng rất gần gũi, tinh tế hòa vào thiên nhiên, đất trời.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-3

Khu nghỉ dưỡng có 200 phòng hướng biển, nội thất sang trọng, dịch vụ tốt, là điểm đến của nhiều ngôi sao, doanh nhân thành đạt, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-4

Với khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới này, Bill Bensley cùng Tập đoàn Sun Group đã cho thấy yếu tố làm nên sự thăng hoa trong thiết kế không đến từ những thứ hào nhoáng xa vời, mà chính là vẻ đẹp của giá trị văn hóa, truyền thống nghìn đời của người Việt.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-5

Long Bar tọa lạc ngay tại bãi biển có thiết kế mang phong cách đương đại và ấn tượng bởi kiến trúc nội thất độc đáo.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-6

Khu nghỉ dưỡng có hệ thống karaoke M Rouge được thiết kế theo phong cách sân khấu Pháp từ thập niên 20 thế kỷ trước, với 6 phòng theo nhiều chủ đề, cùng hệ thống âm thanh hiện đại.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-7

Du khách sành ẩm thực có nhiều chọn lựa khác trong khu nghỉ dưỡng với hệ thống các nhà hàng Citron, Barefoot, và đặc biệt là La Maison 1888 - một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới do CNN bình chọn của đầu bếp 3 sao Michelin huyền thoại Pierre Gagnaire.

khu-nghi-duong-sang-trong-o-da-nang-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-8

Harnn Heritage Spa - “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á” năm 2016 do World Spa Awards vinh danh. Không chỉ sở hữu nội thất 5 sao sang trọng, đẳng cấp quốc tế, những gói trị liệu đặc biệt ở Harnn, tiêu biểu như Journey to Marble Mountain giúp cân bằng âm dương thông qua các vị thuốc Đông y truyền thống. Tại đây, những giá trị truyền thống và tinh thần được tôn vinh và đề cao trong các dịch vụ đẳng cấp tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.

 

Theo Hưng Thịnh - Vnexpress


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2