Canada: Khu nhà nghỉ rộng nhất thế giới mở cửa tại Calgary

27-03-2019

NIENLICH.VN - Residence Inn Calgary Downtown / Quận Beltline là một trong những sự ra mắt được mong đợi nhất ở Canada, trở thành tài sản lớn nhất của Residence Inn trên thế giới.

 

ẢNH: Khu nhà ở trung tâm thành phố Calgary / Quận Beltline (Courtesy Marriott International)

Marriott International, Inc. đã công bố việc mở rộng dự kiến ​​của Residence Inn Calgary Downtown / Beltline District, tài sản lớn nhất trong danh mục thương hiệu toàn cầu

The Residence Inn Calgary đánh dấu khách sạn thứ 800 cho thương hiệu. Với các tài sản ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Trung Đông và Trung Mỹ, Residence Inn là nhà lãnh đạo toàn cầu trong phân khúc nhà nghỉ dài hạn.

Nằm ở một trong những khu phố năng động nhất của thành phố, khu dân cư trung tâm thành phố Calgary / Khu thương mại được thiết kế chu đáo để thu hút sự quyến rũ độc đáo của thành phố.

Cao 33 tầng, khách sạn có 390 dãy phòng rộng rãi được trang bị tốt, mang đến tầm nhìn tuyệt vời của thành phố, tất cả năm trong sự pha trộn sự thoải mái và đầy phong cách.

Bên trong Khu dân cư trung tâm thành phố Calgary / Quận Beltline.

Cách trung tâm thành phố Calgary chỉ vài bước chân, vị trí đắc địa của thành phố này cho phép khách tiếp cận gần với một số điểm tham quan chính của thành phố, bao gồm cả Scotiabank Saddledome, Tháp Calgary và Studio Bell.

Khách sạn có gần 6.500 feet vuông không gian họp hành được chiếu sáng tự nhiên với công nghệ đa phương tiện tích hợp. Các nhóm lên tới 175 người có thể tận dụng các phòng họp linh hoạt và không gian tập trung chuyên dụng cho các bữa ăn, các phiên, các cuộc họp riêng lẻ, v.v.


Duy Khang - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2