Cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam 2019: Chính thức bắt đầu vòng thi đầu tiên

20-10-2019

(Kỷ lục - VietKings) Các tuyển thủ Siêu trí nhớ vòng chung kết cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 đã chính thức bắt đầu phần thi đầu tiên vào sáng nay.

Sáng 20/10, tại Trung tâm Hội nghi 272 (Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM), vòng thi đầu tiên của cuộc thi Siêu trí nhớ 2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi lẫn hồi hộp của các thí sinh. Hội đồng coi thi sáng nay gồm có bà Nguyễn Thị Ngọc Bích (Trưởng Ban trọng tài Siêu trí nhớ Việt Nam 2019), ông Lester He (Trưởng ban Trọng tài khu vực châu Á - Thái Bình Dương), ông Jonh Graham (Huấn luyện viên phó đội tuyển quốc gia 2019) và tập thể ban trọng tài.

 

 

Các tuyển thủ cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam tại vòng chung kết. Ảnh: Khang Nguyễn | VietKings

Ngay từ ban đầu, công tác tiếp nhận và kiểm tra thí sinh đã được ban tổ chức thực hiện chu đáo. Các thí sinh phải xuất trình đầy đủ giấy tờ tuy thân, thẻ dự thi và chỉ được mang các vật dụng được cho phép vào phòng thi.

Trình tự các môn thi buổi sáng lần lượt được diễn ra như sau: Hình ảnh trừu tượng, Nhớ số nhị phân, Nhớ tên và gương mặt, Nhớ Số nhanh, Nhớ số ngẫu nhiên. Vào buổi chiều, các tuyển thủ tiếp tục thi các môn: Nhớ từ ngẫu nhiên, Nhớ bài ngẫu nhiên, Nhớ sự kiện lịch sử, Nghe nhớ số (2 vòng) và Nhớ bài nhanh (2 vòng). Kết quả cuộc thi sẽ được công bố chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi thi sáng nay:

 

 

Công tác kiểm tra trước thi vào phòng thi. Ảnh: Hương Nguyên | VietKings

 

 

Các tuyển thủ được chào đón bởi ban trọng tài. Ảnh: Hương Nguyên | VietKings

 

 

Ban trọng tài phổ biến quy chế thi. Ảnh: Hương Nguyên | VietKings 

 

 

 Các trọng tài kiểm tra phong bì đề thi trước khi phát đề cho các thí sinh. Ảnh: Hương Nguyên | VietKings

 

 

Cuộc thi chính thức bắt đầu. Ảnh: Hương Nguyên | VietKings

 

HN - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2