[Học kỳ Kỷ lục] Kết thúc Khoá 1/2018 chuyên đề: Biến tài nguyên Kỷ lục thành tài sản có giá trị

23-05-2018

KYLUC.VN - Được sự hỗ trợ của Liên Minh Kỷ Lục Thế giới (WorldKings), Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU), sự phối hợp Viện Đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu (GERI), Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPI), Viện Kỷ lục Việt Nam, ngày 21/5/2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) tổ chức Khóa đào tạo đặc biệt với chủ đề “Biến tài nguyên kỷ lục thành tài sản có giá trị”. Đây cũng là Khóa học lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành riêng cho các Kỷ lục gia, đại diện đơn vị sở hữu kỷ lục, triển khai cấp chứng chỉ quốc tế của Viện Đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu cho các học viên tham gia.

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm giúp Kỷ lục gia và các đơn vị sở hữu Kỷ lục khai thác các giá trị gia tăng từ việc xác lập kỷ lục, phát triển thương hiệu gồm thương hiệu cá nhân kỷ lục gia và thương hiệu của đơn vị, nâng tầm kỷ lục gia phấn đấu đạt những kỷ lục lên tầm cao mới ở khu vực châu lục, thế giới; Khai thác giá trị của chính kỷ lục gia, biến tài nguyên của kỷ lục gia thành tài sản có giá trị, giúp kỷ lục gia tìm kiếm thị trường, kết nối với nhau, giúp đỡ nhau trong việc quảng bá, truyền thông và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau; Kết nối, truyền thông những giá trị kỷ lục Việt Nam giữa các thương hiệu, tạo cơ hội giao lưu, kết nối thường xuyên hoạt động sản xuất kinh doanh của các thương hiệu trong cộng đồng kỷ lục gia.

Tham dự Khóa đào tạo, có sự hiện diện của các vị trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các Giảng viên dẫn dắt khóa đào tạo và cộng đồng Kỷ lục gia, đại diện Đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam trên toàn quốc.

Nguyên Đại sứ tại Liên Hợp Quốc và WTO  Ngô Quang Xuân (trái) và TS. Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT.
 

Bắt đầu khoá đào tạo, để ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các vị trong Ban Giảng viên, với sự đề xuất của Viện Kỷ lục Việt Nam, Viện Đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu đã trao tặng 8 bằng Giảng sư danh dự đầu tiên đến các vị lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các giảng viên và diễn giả tham gia khóa đào tạo.

GS.VS.HOÀNG QUANG THUẬN – Viện trưởng Viện Công nghệ Viễn thông Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sáng lập VietKings và TS NGÔ QUANG XUÂN - Nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng Giảng sư danh dự đến các Giảng viên và diễn giả.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Ts.LÊ DOÃN HỢP, Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam với 2 chủ đề chính: Cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam và Kỷ lục gia Việt Nam sáng tạo trong thời đại kỷ nguyên số  Kỷ lục gia Việt Nam – Nguồn năng lượng vô tận.

 

TS, Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT, phát biểu khai mạc khóa đào tạo.
 

Sau phần chia sẻ của Ts.LÊ DOÃN HỢP với là phần chia sẻ đến từ Kỷ lục gia giữ 2 Kỷ lục Thế giới về năng lực não bộ và cơ thể, Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ, Ts. BISWAROOP ROY CHOWDHURY với chủ đề:Thêm kết nối – Thêm sức mạnh (Kết nối tinh hoa trong cộng đồng Kỷ lục gia thế giới).

Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ, Ts. BISWAROOP ROY CHOWDHURY
 

 

Các khách mời và học viên tham gia trò chơi về não bộ cùng Ts. BISWAROOP ROY CHOWDHURY
 

Tiếp nối chương trình, Kỷ lục gia Thế giới về siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong - Phó Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam chia sẻ về những giá trị ứng dụng kỷ lục cho bản thân và doanh nghiệp.

GS.VS Hoàng Quang Thuận trao bằng Giảng sư danh dự đến KLG thế giới Nguyễn Phùng Phong

Kết thúc chương trình buổi sáng là phần trình bày đến từ Thượng tọa Thích Huệ Đăng - Giảng sư TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Thành viên Viện Kỷ lục Việt Nam. Thầy Huệ Đăng được biết đến là một nhà tu nhập thế, một nhà khoa học, một doanh nhân, một Đạo sư Yoga và là Kỷ lục gia của Việt Nam vừa được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới vinh danh. Thầy là "Nhà sư đầu tiên được cấp bằng sáng chế tại Việt Nam".

Thượng tọa Thích Huệ Đăng mang đến chương trình phần chia sẻ với Chủ đề: Nếu biết trăm năm là hữu hạn (Cách thức đào tạo và huấn luyện đội ngũ kế thừa, quản lý sự nghiệp Kỷ lục gia)

NSƯT, Đạo diễn, KLG thế giới Nguyễn Văn Lượng chia sẻ tại khóa đào tạo về ứng dụng của các giá trị Kỷ lục vào sự nghiệp của chính mình và Hãng phim

 

 Ông Nguyễn Trần Quang - Phó CT Viện Kỷ lục Việt Nam mang đến chương trình một đề tài hấp dẫn: Cổ tích của tương lai - Làm thế nào để vun đắp tài sản vô hình cho thương hiệu

Diễn giả Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Truyền thông LÊ GROUP, Chủ biên 3 tờ tạp chí có nhiều quảng cáo nhất hiện nay: Tạp chí Đẹp, tạp chí Thế giới Đàn ông, Tạp chí Doanh nhân với những chủ đề mới về cách thức truyền thông và marketing Kỷ lục hiệu quả trong thời đại truyền thông số và cách thức để xử lý khủng hoảng truyền thông

TS, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, PCT Hội Kỷ lục gia Việt Nam có phần chia sẻ về câu chuyện Sở hữu Trí tuệ của Kỷ lục gia Việt Nam và Thế giới

Kết thúc khoá Đào tạo ngày 21/5, Viện đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu đã trao chứng nhận hoàn tất khoá đào tạo đến 30 học viên là các Kỷ lục gia và đại diện các đơn vị sở hữu Kỷ lục tham gia khoá đào tạo.

Ts.LÊ DOÃN HỢP, Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam phát biểu tổng kết khóa 1

 

 

 

Dự kiến Học kỳ Kỷ lục - Khóa 2 sẽ được tiếp tục triển khai vào tháng 7/2018 tại TP.Đà Lạt - Lâm Đồng với Chủ đề HỌ ĐÃ LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO.


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2