Japan Mint tiết lộ tiền xu kỷ niệm cho giải đấu Rugby World Cup 2019

07-03-2019

NIENLICH.VN - Rugby World Cup 2019, phiên bản đầu tiên của giải đấu được tổ chức tại châu Á, khởi động vào ngày 20 tháng 9, với chủ nhà Nhật Bản đối mặt với Nga trong trận đấu kéo màn tại Tokyo.

Japan Mint đã tiết lộ một cặp tiền kỷ niệm để đánh dấu việc tổ chức World Cup Bóng bầu dục 2019 trong tháng 9 năm nay.

Cựu cầu thủ quốc tế Nhật Bản Daisuke Ohata đã có mặt để ra mắt đồng xu vàng 10.000 yên (89 đô la) và bạc 1.000 yên tại Osaka Mint Bureau.

Các đồng tiền đã trải qua một quá trình tô màu đặc biệt mang lại hiệu ứng cầu vồng cho hoa văn trang trí hoa anh đào và bóng bầu dục.

Những người quan tâm đến việc mua tiền có thể đăng ký từ ngày 15 tháng 3 tại các chi nhánh của Bưu điện Nhật Bản hoặc trên trang web của Mint. Thời gian mất khoảng ba tuần để có hàng.

Rugby World Cup 2019, phiên bản đầu tiên của giải đấu được tổ chức tại châu Á, khởi động vào ngày 20 tháng 9, với chủ nhà Nhật Bản đối mặt với Nga trong trận đấu kéo dài ở Tokyo.

Rugby World Cup là giải đấu bóng bầu dục nam được tổ chức bốn năm một lần giữa các đội quốc tế hàng đầu. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1987, khi giải đấu được đồng tổ chức bởi New Zealand và Úc.


Duy Khang - nielich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2