Những chiếc xe mới nhất và tốt nhất tại Triển lãm Mô-tô Geneva

07-03-2018

NIENLICH - Triển lãm ôtô quốc tế Geneva lần thứ 88 diễn ra ở Thụy Sĩ trong tuần này đánh dấu cuộc triển lãm lớn đầu tiên của ô tô trong năm 2018.

Ferrari 488 Pista

Chiếc Ferrari 488 Pista được cho là động cơ V8 mạnh mẽ nhất từ ​​trước tới nay. Tốc độ tối đa, theo trang web công ty, là hơn 211 dặm một giờ. Ferrari có 710 mã lực (bhp). Giá vẫn chưa được xác nhận, dự kiến ​​vượt qua mức 250.000 USD.

Jaguar I-Pace

Chiếc ô tô không có năm ghế ngồi và tuyên bố khoảng cách đi của chiếc xe điện là 298 dặm. Các công ty tại U.K cũng cho biết SUV (thể thao-tiện ích xe) có thể đạt 60 mph trong vòng 4,5 giây.

Siêu xe McLaren Senna

Chiếc xe 'Senna' 1 triệu đô la của McLaren đã bán được 50 chiếc chạy độc quyền đối với những chiếc xe mô tô dẫn đầu về giá tiền. Bây giờ, với 250.000 đô la Mỹ gắn liền với giá nhãn dán, có phiên bản 'Carbon Theme'. Chi tiết màu vàng và chìa khóa phanh màu xanh lá cây là một sự hài lòng đối với huyền thoại đua xe của Brazil McLaren Senna.

PAL-V

Công ty Dutch PAL-V bán chiếc xe ba bánh của hãng Liberty với giá khoảng 600.000 USD khi Pioneer Edition ra mắt tại Geneva. Một mô hình rẻ hơn (400.000 USD) đang sản xuất và sẽ bao gồm các khóa học về bay trên không. Bạn sẽ cần giấy phép của một phi công, và không được phép đưa nó vào đường cao tốc.

Lexus UX

Lexus đã công bố hãng sẽ ra mắt thế giới chiếc UX tại Geneva Motor Show vào ngày 6 tháng 5. Nhà sản xuất đã tuyên bố việc xử lý các mô hình mới nhất của nó sẽ được nhanh như một chiếc hatchback. Chiếc xe này đang được chào hàng như một đối thủ của BMW X1 và Audi Q3.

BMW Z4

Z4 của BMW sẽ là một trong số những chiếc sang trọng nhất nếu nó xuất hiện ở Geneva. BMW điểm qua phiên bản của nó với Concept Z4 mùa hè năm ngoái tại Pebble Beach. Nhà sản xuất ôtô đã phát triển chiếc xe thể thao cùng với Toyota, người sẽ phát hành phiên bản mới nhất của mô hình Supra ở Geneva sử dụng nền công nghệ tương tự.

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2