Những nhân vật quan trọng góp mặt trong các phiên của Diễn đàn Phát triển Trung Quốc năm 2019

25-03-2019

NIENLICH.VN - Diễn đàn Phát triển Trung Quốc lần thứ 20 (CDF), một sự kiện quốc tế thường niên để thảo luận về các chủ đề quan trọng, được tổ chức tại Nhà khách Nhà nước Điếu Ngư Đài ở Bắc Kinh từ ngày 23 đến 25 tháng 3.

Với chủ đề 'Mở rộng hơn cho Hợp tác cùng có lợi' là chủ đề của năm 2019, CDF năm nay sẽ tập trung vào các vấn đề chính như cải cách cơ cấu phía cung, các biện pháp mới của chính sách tài khóa chủ động và mở cửa ngành tài chính và ổn định tài chính.

Hơn 50 quan chức từ các cơ quan của chính phủ trung ương Trung Quốc và hơn 150 đại biểu ở nước ngoài sẽ tham gia diễn đàn, bao gồm 96 giám đốc điều hành từ các công ty hàng đầu thế giới và gần 30 học giả nổi tiếng toàn cầu.

CDF được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển của Hội đồng nhà nước (DRC) và được tổ chức bởi Quỹ nghiên cứu phát triển Trung Quốc, CDF cam kết 'Tham gia với thế giới vì sự thịnh vượng chung'.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế của Diễn đàn phát triển Trung Quốc 2019 tại Bắc Kinh, ngày 23 tháng 3 năm 2019. (Tân Hoa Xã / Cai Yang)

 

Nic Nicandrou, giám đốc điều hành của Prudential Corporation Châu Á, nhận được một cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã trong Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2019 tại Bắc Kinh.

 

Giám đốc điều hành của Robin Li của Baidu có bài phát biểu trong Diễn đàn.

 

Albert Ng, chủ tịch đối tác quản lý của Ernst & Young Greater China trong cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã trong Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2019.

 

Doug DeVos, đồng chủ tịch Hội đồng quản trị của Amway Corporation.

 

Shen Nanpeng, đối tác sáng lập và quản lý của Sequoia Capital China, tham dự CDF Talk trong Hội nghị.

 

Christoforos Pissarides, giáo sư của Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn và là người đoạt giải thưởng Nobel.

 

Giám đốc từng giành giải Oscar Malcolm Clarke phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế của Diễn đàn phát triển Trung Quốc 2019.

 

Shan Jixiang, người phụ trách Bảo tàng Cung điện.

 

Joseph Stiglitz, giáo sư của Đại học Columbia và người đoạt giải Nobel, phát biểu trong Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2019 tại Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, ngày 24 tháng 3 năm 2019. (Tân Hoa Xã / Cai Yang)


Duy Khang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2