Tỷ phú Jack Ma đóng phim kong-fu để khuyến khích môn Thái Cực

30-10-2017

NIENLICH – Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan cũng có mặt trong bộ phim sẽ ra mắt vào tháng tới.

Người sáng lập Alibaba Jack Ma (Mã Vân) sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng với các ngôi sao hành động Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo trong bộ phim ngắn kung fu được phát hành vào tháng tới.

Jack Ma (giữa) và Chân Tử Đan, Ngô Kinh (phải) trên poster "Công thủ đạo"

 

Sự xuất hiện của Jack Ma là để thúc đẩy môn thái cực, một môn võ truyền thống Trung Quốc mà ông đã theo đuổi trong nhiều thập kỷ, Alibaba cho biết hôm thứ bảy.

Bộ phim Công Thủ Đạo (Gong Shou Dao), hay Nghệ thuật tấn công và Quốc phòng, sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11, ngày mua sắm trực tuyến được biết đến với cái tên Singles Day ở Trung Quốc. Nhưng Alibaba cho biết hai sự kiện đã không được liên kết.

Poster bộ phim Công Thủ Đạo

 

Jack Ma đã tập hợp đội ngũ để thực hiện ước mơ dài mười năm của mình để trở thành một bậc thầy về thái cực, công ty cho biết.

Ông đã tiết lộ poster của bộ phim trên tài khoản microblog của mình, cho thấy Jack Ma được bao quanh bởi các ngôi sao khác. 'Đêm đó ... giấc mơ đó,' Ma viết trong blog, mà không đưa ra chi tiết về cốt truyện.

Các tên tuổi lớn khác trong bộ phim bao gồm võ sĩ quyền anh Zou Shiming, nam diễn viên Thái Lan Tony Jaa và nhà vô địch sumo Mông Cổ Asashoryu Akinori.

Cùng với Lý Liên Kiệt, Ma bắt đầu một công ty manga gọi là Taiji Zen cung cấp các khóa học trực tuyến thái cực.

Ngoài ra, Ma cũng đã thực hiện các chương trình ảo thuật và hát ca kịch Bắc Kinh.

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2