Chuyên gia trang điểm gốc Việt được Cosmopolitan vinh danh

30-03-2017

Chuyên gia trang điểm Ngô Văn Hùng được tạp chí thời trang nổi tiếng Cosmopolitan xếp thứ 4 trong 14 nghệ sĩ make-up nên được theo dõi trên Instagram.

Mới đây, tạp chí thời trang danh tiếng Cosmopolitan vừa đăng tải danh sách tên tuổi của 14 nghệ sĩ trang điểm nổi bật trên thế giới. Trong đó, Hung Vanngo, một chuyên gia trang điểm gốc Việt đã được xếp thứ 4 trong hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác. 

Danh sách này được công bố không chỉ dựa trên mức độ nổi tiếng cũng như lượng người theo dõi của các nghệ sĩ mà còn dựa trên tài năng và thành quả nghệ thuật mà họ có được.

 

Chuyen gia trang diem goc Viet duoc Cosmopolitan vinh danh hinh anh 1
Trên trang Instagram cá nhân của Hung Vanngo đăng tải rất nhiều bức hình chụp chung cùng các chân dài nổi tiếng thế giới.

Đây cũng một trong những lần hiếm hoi nghệ sĩ trong lĩnh vực trang điểm gốc Việt góp mặt trong một bảng xếp hạng có uy tín trên thế giới.

Chuyen gia trang diem goc Viet duoc Cosmopolitan vinh danh hinh anh 2
Hung Vanngo (đội mũ) chụp ảnh cùng Cindy Crawford trong một lần trang điểm cho siêu mẫu này.

Ngô Văn Hùng là chuyên gia trang điểm người Canada gốc Việt. Anh nổi danh ở Hollywood khi luôn được các ngôi sao hàng đầu tin tưởng lựa chọn trang điểm. Lớn lên tại Canada, nhưng tài năng của anh lại tỏa sáng trên khắp thế giới, đặc biệt tại New York. Một số nghệ sĩ từng được Hung Vanngo make-up như: Miranda Kerr, Daria Werbowy, Rose Byme, Tuyết Lan…

Chuyen gia trang diem goc Viet duoc Cosmopolitan vinh danh hinh anh 3
Siêu mẫu nổi tiếng Miranda Kerr nổi bật và đầy quyến rũ trên bìa tạp chí sau khi được bàn tay của Hung Vanngo “phù phép”.
Từng đường nét hoàn mĩ và sắc sảo của siêu mẫu Canada Daria Werbowy được Hung Vanngo làm trở nên thật cuốn hút và ấn tượng trên bìa tạp chí.
Từng đường nét hoàn mĩ và sắc sảo của siêu mẫu Canada Daria Werbowy được Hung Vanngo giúp trở nên thật cuốn hút và ấn tượng trên bìa tạp chí.
Rose Byme nổi bật với cách trang điểm theo tông đậm đầy cá tính và sắc sảo của Hung Vanngo.
Rose Byme nổi bật với cách trang điểm theo tông đậm đầy cá tính và sắc sảo.
Cách trang điểm đầy sự sáng tạo và phá cách mang lại vẻ đẹp mới lạ và ấn tượng.
Cách trang điểm sáng tạo và phá cách mang lại vẻ đẹp mới lạ và ấn tượng.
Emily Didonato quyến rũ với cách trang điểm theo tông màu nâu đồng của Hung Vanngo.
Emily Didonato quyến rũ với cách trang điểm theo tông màu nâu đồng của Hung Vanngo.
Michelle Buswell toát lên vẻ lạnh lùng và cá tính trên trang bìa tạp chí Glamour Italia sau khi được Hung Vanngo trang điểm.

 

Michelle Buswell toát lên vẻ lạnh lùng và cá tính trên trang bìa tạp chí Glamour Italia sau khi được Hung Vanngo trang điểm.

Theo Thanh Phương/Vietnamnet


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2