[BEST SERVICES 2018] 8 Dịch vụ email miễn phí tốt nhất năm 2018

18-06-2018

NIENLICH.VN - Người dùng sẽ được biết đến những dịch vụ mới, tiện ích từ các dịch vụ email phổ biến, ngoài hai cái tên Gmail và Yahoo! Mail đã được nhiều người biết đến.

Đây là 8 trong nhiều dịch vụ email miễn phí đang được ưa chuộng phổ biến trên thế giới mà không đòi hỏi người dùng bất kỳ khoản chi phí đi kèm. Những dịch vụ email này có thể không giới hạn việc lưu trữ, lọc spam hiệu quả, giao diện web nhanh và hiệu quả, truy cập qua máy tính để bàn cũng như các chương trình email di động và hơn thế nữa.

  1. Yandex.Mail

Yandex.Mail cung cấp trải nghiệm email đầy đủ, phong phú và có thể sử dụng với truy cập web mạnh mẽ, ứng dụng di động, POP cũng như quyền truy cập IMAP và bộ nhớ không giới hạn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho iOS và Android cho phép bạn sử dụng Yandex.Mail trong tay của bạn.

Để xử lý email hiệu quả, các mẫu tin nhắn và các tùy chọn để lên lịch các email và được nhắc nhở khi bạn không nhận được trả lời đúng lúc, đặc biệt hữu ích. Đoạn văn bản và có thể là dấu gạch ngang của việc học máy có thể làm cho cả mẫu và email thường xuyên dễ dàng hơn và các bộ lọc để sắp xếp email có thể linh hoạt hơn.

Một tập hợp các phím tắt tiện dụng giúp Yandex.Mail hiệu quả để sử dụng trên web trong khi các thẻ điện tử tích hợp bổ sung thêm các màu sắc vui nhộn.

  1. Outlook Mail trên Web

Outlook Mail cung cấp trải nghiệm email phong phú trên web và có thể được truy cập qua IMAP và POP cũng như Exchange ActiveSync (bao gồm lịch, mục công việc và danh sách liên hệ).

Giao diện web chiếu sáng với giao diện rõ ràng cung cấp nhiều tùy chọn. Trong khi Outlook Mail có thể sắp xếp email quan trọng từ phần còn lại và thậm chí phân loại bản tin, hóa đơn, ảnh và tự động hơn, nó cũng cho phép bạn thiết lập thư mục hoặc áp dụng nhãn tùy chỉnh phù hợp với bạn.

Bộ lọc đặc biệt chỉ cho bạn thấy email bạn cần và giúp giữ cho hộp thư đến của bạn được cắt bớt. Đồng thời, Outlook Mail trên Web có thể thậm chí thông minh hơn: nó có thể đề xuất câu trả lời, ví dụ hoặc bao gồm các công cụ để trì hoãn email hoặc lên lịch.

  1. Gmail

iGmail là cách tiếp cận của Google để gửi email và nhắn tin tức thời.

Điều đó có nghĩa là thu thập rất nhiều và rất nhiều email (với phong phú, mặc dù không lưu trữ không giới hạn), sau đó dựa vào tìm kiếm và phân loại để tìm lại chúng.

Gmail tự động phân loại email bằng cách sử dụng các tab (Chính, Xã hội và Quảng cáo trong số những người khác) và đi kèm với các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, công cụ này cũng tăng gấp đôi bộ lọc hữu ích.

Gmail đặt quảng cáo theo ngữ cảnh bên cạnh các email bạn đọc. Đó là một chương trình tuyệt vời nhưng nếu bạn quyết định xóa một tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android, điều đó khá đơn giản.

  1. ProtonMail

ProtonMail cho phép bạn sử dụng email an toàn và ẩn danh miễn phí bằng các ứng dụng di động có khả năng và giao diện web mạnh mẽ.

Việc tập trung vào mã hóa có nghĩa là các email của bạn được an toàn từ việc rình mò, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể dễ dàng xuất chúng hoặc truy cập chúng bằng POP hoặc IMAP.

  1. AOL Mail / AIM Mail

AOL Mail, dịch vụ email miễn phí dựa trên web của AOL, tỏa sáng với bộ nhớ trực tuyến không giới hạn, bảo vệ chống spam tuyệt vời và giao diện web dễ sử dụng. (Đừng nhầm lẫn điều này với AOL Instant Messenger (AIM), đóng cửa vào năm 2017.)

Mọi thứ hoạt động theo cách trực tiếp và đơn giản, được thiết kế chu đáo, rõ ràng.

Giao diện web của nó không cung cấp nhãn, ví dụ, không có thư mục thông minh và không có luồng thư).

  1. iCloud Mail

iCloud Mail là dịch vụ email miễn phí của Apple (cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị Apple như máy tính iPhone hoặc Mac) với bộ nhớ phong phú, truy cập IMAP và ứng dụng web có chức năng trang nhã. Nó tập trung vào các yếu tố cần thiết và đảm bảo công việc này vừa phải trong khi việc không có bất kỳ quảng cáo nào giúp ngăn chặn sự xao lãng (và các mối quan tâm về quyền riêng tư).

Giao diện đó tại icloud.com không cung cấp nhãn hoặc các công cụ nâng cao khác cho năng suất và để sắp xếp thư, và cũng không hỗ trợ truy cập vào các tài khoản email khác. Truy cập POP vào iCloud Mail cũng bị thiếu.

Sử dụng IMAP, bạn có thể thiết lập iCloud Mail trong bất kỳ ứng dụng email nào trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào.

  1. Yahoo! Mail

Yahoo! Mail chứa nhiều thứ đã được chứng minh hữu ích: thực tế không giới hạn lưu trữ, ví dụ, thư mục tùy chỉnh và bộ lọc để tự động gửi email trong đó.

Yahoo! Mail sử dụng các nhãn ghi nhãn thông minh, dạng tự do và thư mục thông minh là những bổ sung tuyệt vời, giống như các mẫu email hoặc các mẫu thư trả lời.

  1. Mail.com and GMX Mail

Mail.com và GMX Mail là các dịch vụ email đáng tin cậy được lọc tốt spam và vi-rút.

Lưu trữ trực tuyến không giới hạn cho phép bạn lưu trữ và lưu trữ (trong các thư mục tùy chỉnh, trong khi nhãn hoặc các công cụ khác để tổ chức bị thiếu) thay vì xóa bằng giao diện không mong muốn nhưng thẳng về phía trước và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Khi bạn trả lời, giao diện unspectacular cung cấp quyền truy cập vào văn phòng phẩm email đầy màu sắc và biểu tượng cảm xúc phong phú - một số trong số đó siêu kích thước.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2