Điện máy Xanh đã có 253 siêu thị

28-12-2016

Chuỗi bán lẻ “nổi đình nổi đám” trong thời gian vừa qua cho biết tới nay đã có 253 siêu thị, tăng 42 siêu thị so với con số được công bố hồi cuối tháng 11.

 

Được biết, thời điểm giáp Tết, Điện máy Xanh vẫn tiếp tục tăng cường mở thêm hơn nữa nhằm đón đợt mua sắm lớn nhất của người tiêu dùng. Thậm chí, chuỗi bán lẻ này còn đẩy mạnh mở mới siêu thị ở những vùng xa xôi và vùng đô thị tỉnh, thị trấn nhằm phủ sâu và rộng trên toàn Việt Nam.

 

Điện máy xanh đã có 253 siêu thị ảnh 1

 
 
Tháng 7/2016 vừa qua, Điện máy Xanh vừa công bố hoàn tất phủ sóng 63 tỉnh thành, nghĩa là tỉnh nào cũng có sự hiện diện của Điện máy Xanh. Kể từ đó, số lượng siêu thị được mở mới không ngừng tăng lên và đạt đến con số hơn 250 siêu thị hiện nay.

Mặc dù liên tục mở mới với số lượng lớn, có tháng lên tới 38 siêu thị, nghĩa là trung bình một ngày có hơn 1 siêu thị Điện máy Xanh ra đời, nhưng nhìn vào bản đồ phân bổ của chuỗi có thể thấy những đô thị lớn và sầm uất nhất vẫn là nơi tập trung nhiều của Điện máy Xanh. Điển hình là thành phố Hồ Chí Minh với 29 siêu thị, Hà Nội 21, Đồng Nai 12, Bình Dương 9, Hải Phòng 7… Do vậy theo nhận định của chuỗi bán lẻ này thì dư địa để phát triển chuỗi này vẫn còn rất lớn khi mà nhu cầu các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng… vẫn còn nhiều và các mặt hàng này đang trở thành thiết yếu đối với người dân nông thôn. Hiện tỷ lệ sở hữu TV, tủ lạnh, máy giặt… trong dân số ở khu vực nông thôn vẫn ở mức thấp.

 

Điện máy xanh đã có 253 siêu thị ảnh 2
Nhu cầu các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng…ngày càng trở nên thiết yếu đối với đời sống.

 

Sự mọc lên nhanh chóng của các cửa hàng Điện máy Xanh cũng góp phần làm cho bán hàng online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi mà việc giao hàng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm điện máy cũng là một trong những yếu tố tiên quyết khiến cho quyết định mua hàng của người tiêu dùng trở nên nhanh chóng hơn. 

 

Điện máy xanh đã có 253 siêu thị ảnh 3
Mua hàng dễ dàng hơn với Điện Máy Xanh.

 

Với 253 siêu thị trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở mới một cách nhanh chóng, có vẻ như Điện máy Xanh đã tìm được ra “công thức chiến thắng” trong lĩnh vực bán lẻ này. Hiện nhà bán lẻ này đang tiến nhanh về phía trước đồng thời nới rộng khoảng cách với phần còn lại của các nhà bán lẻ điện máy khác. Tuy nhiên, 2017 vẫn sẽ hứa hẹn một cuộc đua sôi động của các nhà bán lẻ điện máy trong một thị trường được đánh giá có quy mô lên tới 70 ngàn tỷ này.

 


Nguồn: Báo điện tử Lao Động


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2