MobiFone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup tại Việt Nam

09-11-2017

MobiFone Global chính thức hợp tác với Rackspace và Commvault ra mắt dịch vụ Cloud Backup. Toàn bộ giải pháp này được xây dựng, chuyển giao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ngày nay, khi hầu hết thông tin của các doanh nghiệp đều được số hóa, những lợi ích mà công nghệ thông tin mang lại là rất rõ ràng. Tuy nhiên, điều đó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mặt an toàn thông tin.

Hệ thống dù được trang bị an ninh bảo mật hoàn hảo đến đâu cũng có thể mất mát dữ liệu. Bởi vậy, việc xây dựng hệ thống Backup/DR là rất quan trọng và cần đặt lên hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Điều này đảm bảo nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với hệ thống thì doanh nghiệp vẫn khôi phục được dữ liệu và các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

MobiFone Global ra mat dich vu Cloud Backup tai Viet Nam hinh anh 1

Lễ ra mắt dịch vụ Cloud Backup của công ty MobiFone Global.

Cloud Backup của MobiFone Global sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tiết kiệm và tối ưu. Dịch vụ lưu trữ phục hồi dữ liệu trên nền điện toán đám mây sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đường truyền Internet quốc tế, dễ dàng quản lý và truy xuất dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị đường truyền Internet quốc tế.

Đặc biệt là khả năng phục hồi dữ liệu nhanh và tính bảo mật, nén dữ liệu cao, tránh trùng lặp dữ liệu. Hệ thống linh hoạt với các API cũng dễ dàng tích hợp và thay đổi năng lực lưu trữ, tương thích với nhiều ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.

MobiFone Global ra mat dich vu Cloud Backup tai Viet Nam hinh anh 2

Ông Vũ Phi Long - Tổng giám đốc Công ty MobiFone Global ký kết hợp đồng với khách hàng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Phi Long - Tổng giám đốc Công ty MobiFone Global chia sẻ: “Việc MobiFone Global hợp tác cùng Rackspace và Commvault đưa ra dịch vụ Cloud đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng với chúng tôi. Hy vọng rằng giải pháp này sẽ góp phần giúp các khách hàng đảm bảo an toàn hệ thống thông tin của mình theo chuẩn mực toàn cầu hiện nay. Đây cũng là sản phẩm cụ thể của MobiFone Global để hướng theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tại sự kiện, ông Montri Trainaphakul - Giám đốc khu vực Thái Lan và Đông Dương của Commvault cũng chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang dịch vụ Cloud backup số một thế giới đến thị trường Việt Nam và mong rằng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ xem giải pháp này như một công cụ cốt lõi trong hoạt động công nghệ thông tin của doanh nghiệp”.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Cloud Backup từ ngày 8/11 và dùng miễn phí dịch vụ trong hai tháng (8/11/2017 - 8/1/2018). Chi tiết xem tại đây.


Theo Mộc Trà - Zing


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2