Qatar Airways: Hãng hàng không phục vụ giường đôi đầu tiên trên thế giới

03-10-2017

Hãng hàng không đầu tiên trên thế giới Qatar Airways vừa giới thiệu dịch vụ giường đôi trong khoang hạng thương gia. Dịch vụ mới mẻ này đánh dấu bước khởi đầu trong ngành công nghiệp hàng không, đặt ra tiền lệ mới với các hãng đối thủ.

Cụ thể, Qatar Airways đưa ra tính năng mới trên máy bay Boeing 777 với chặng từ London tới Doha. Theo đó, khách VIP sẽ nghỉ tại giường đôi khoảng 2m rộng rãi, cung cấp đầy đủ chăn gối, đồ ngủ, dép trong nhà. Khoang nghỉ được thiết kế riêng biệt, có biển hiệu “Xin đừng làm phiền” như khách sạn hạng sang, qua đó đảm bảo tính riêng tư tối ưu cho hành khách.

 

hang hang khong dau tien tren the gioi phuc vu giuong doi hinh anh 1

Dịch vụ phòng đôi mới khai trương tại khoang thương gia trên Boeing 777.

Ông Jonathan Harding, Phó Chủ tịch cao cấp của hãng tại châu Âu mô tả “cabin hạng VIP này là sản phẩm cao cấp nhất trong hạng thương gia”. Bên cạnh đó, nhóm 4 hành khách có thể đi cùng nhau, biến đổi chỗ ngồi của họ thành khu vực riêng. Như vậy, gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp có thể cùng ngồi ăn uống, giao lưu trong một nhóm.

 

hang hang khong dau tien tren the gioi phuc vu giuong doi hinh anh 2

Ông Harding cũng tin rằng, đây là phòng suite cung cấp “mức độ sang trọng chưa từng có” với “sự linh hoạt lớn”. “Đây là sản phẩm mang tính cách mạng, mới mẻ, có tính thay đổi, đưa việc kinh doanh khoang thương gia của chúng tôi lên một tầm cao mới”, ông nhấn mạnh.

 

hang hang khong dau tien tren the gioi phuc vu giuong doi hinh anh 3

 

hang hang khong dau tien tren the gioi phuc vu giuong doi hinh anh 4

Khoang thương gia riêng tư dành cho một nhóm gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp 4 người.


Theo Huy Hoàng - Dân Trí


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2