SmartSign kỷ niệm 5 năm thành lập

07-12-2016

Kỷ niệm 5 năm thành lập, SmartSign sẽ tổ chức buổi họp mặt để tri ân quý đại lý, khách hàng và đối tác vào thứ bảy, ngày 14/01/2017 tại Envy Club (số 74 - 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TPHCM) với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

Công ty cổ phần chữ ký số Vi Na (SmartSign) là một trong những đơn vị được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng từ năm 2011. Với mục tiêu nằm trong top 3 nhà cung cấp chữ ký số và giải pháp chứng thực tốt nhất Việt Nam, ngay từ đầu chúng tôi đã tập trung đầu tư bài bản và toàn diện từ hệ thống kỹ thuật, quy trình vận hành đến đội ngũ nhân sự. Sau 5 năm hoạt động, SmartSign đã tạo được niềm tin vững chắc với cơ quan quản lý, cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân sử dụng chữ ký số. Chúng tôi cũng hân hạnh là nhà cung cấp chữ ký số cho các dự án lớn của Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam.

 

Thành công ngày hôm nay của SmartSign phần lớn là nhờ sự ủng hộ của quý đại lý và khách hàng. Mạng lưới hàng trăm đại lý trên cả nước là cầu nối mang chữ ký số SmartSign đến tay người dùng và cùng với SmartSign cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, và các giao dịch thương mại điện tử khác.

 

 

Kỷ niệm 5 năm thành lập, SmartSign sẽ tổ chức buổi họp mặt để tri ân quý đại lý, khách hàng và đối tác vào thứ bảy, ngày 14/01/2017 tại Envy Club (số 74 -76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TPHCM) với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Ngoài việc kỷ niệm 5 năm hoạt động, buổi họp mặt còn để công bố giấy phép cho 5 năm tiếp theo và kế hoạch nâng cấp chứng thư số cho khách hàng.

 

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý đại lý, quý khách hàng và đối tác. Sự hiện diện của quý vị sẽ là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi. Để thư mời có thể đến được tận tay quý vị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (08).3820.2261- (line 2) , gặp chị Nga.

 

Một lần nữa SmartSign xin gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng, đại lý và đối tác đã lựa chọn chúng tôi trong 5 năm qua, cũng như trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, và phát triển các ứng dụng mới nhằm đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng sử dụng chữ ký số Vi Na.


Theo Nguyên Trang - ictnews.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2