Viện Thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn: 15 năm điểm tô nhan sắc Việt

28-11-2016

(Nienlich.vn) Suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã khẳng định được vị thế trong ngành cũng như đối với những khách hàng trong và ngoài nước.

Nhiều ưu thế vượt trội so với các thẩm mỹ viện khác về uy tín, chất lượng cũng như công nghệ độc quyền được chuyển giao từ xứ sở Kim Chi, Việt – Hàn chính là lựa chọn hoàn mỹ nhất để điểm tô thêm nét mỹ miều cho nhan sắc Việt.

 


Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc
 

 

15 năm khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam

 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những thương hiệu thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu mến, đặt trọn niềm tin. Điều này được minh chứng qua số lượng khách hàng ngày một tăng và kết quả hoàn mỹ sau khi thực hiện. Đến với Việt – Hàn là đến với sự thay đổi mới, một con người mới và một tương lai hoàn toàn mới.

Cơ sở tạo nên sự phát triển vững chắc và niềm tin trọn vẹn nơi khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua chính là sự cộng gộp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, không thể không kể đến 3 yếu tố then chốt chính là:  Hệ thống có sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, tay nghề của đội ngũ Y Bác sĩ  và sự đa dạng về dịch vụ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc.

 


Việt – Hàn là thẩm mỹ viện đầu tiên đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc về Việt Nam
 

 

Phát triển dựa trên nền tản Phòng khám Chuyên khoa Sâu Phẫu thuật Thẩm mỹ (năm 1999) từ khi công nghệ thẩm mỹ vẫn còn là một khái niệm xa lạ tại Việt Nam. Cho đến ngày hôm nay, Việt – Hàn không những thay đổi về tên gọi mà cơ sở vật chất cũng tạo nên bước chuyển hoàn toàn mới – khang trang hơn, sang trọng hơn và không hề thua kém bất kỳ khách sạn 5 sao bậc nhất nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

Cụ thể vào đầu năm 2014, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chuyển dời địa chỉ từ 186 Hồng Bàng, P12, Q5 về số 5 Bình Thới, P11, Q11. Nguyên nhân của sự chuyển dời này là do hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn ngày càng phát triển, tên tuổi Việt – Hàn đã trở thành thương hiệu được đảm bảo trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên lượng khách tìm đến tư vấn, thực hiện dịch vụ ngày càng tăng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được đánh giá là đạt tiêu chuẩn cao về hạ tầng cơ sở cũng như thiết bị đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Kiến trúc được thiết kế mở, xuyên suốt với 7 tầng là khu vườn đứng nổi bật lập kỷ lục Việt Nam, mỗi tầng là một phân khu cho từng dịch vụ riêng biệt. Các phân khu cũng như trang thiết bị điều được khử trùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tối đa cho vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng.

 

 

Đội ngũ Y Bác sĩ là yếu tố nồng cốt để Việt – Hàn có thể vươn mình vượt qua những thay đổi, thăng trầm của ngành thẩm mỹ để phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Các Bác sĩ Việt – Hàn với tay nghề cao, kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ, cọ sát chuyên môn  ở những nước có công nghệ làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Đức… Song song đó, Viện cũng thường tổ chức các buổi giao lưu hội nghị, ký kết hợp tác, chuyển giao với Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

 

15 năm điểm tô nhan sắc Việt

 

Việt – Hàn là địa chỉ đầu tiên cập nhật những phương thức làm đẹp mới nhất để nền công nghệ làm đẹp Việt nâng lên một tầm cao mới. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, Việt – Hàn luôn đi đầu trong các giải thưởng lớn chuyên ngành thẩm mỹ làm đẹp. Một minh chứng rõ nhất cho điều này chính là những danh hiệu trong suốt 15 hoạt động không ngừng nghỉ từ danh hiệu Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, Sản phẩm Dịch vụ Uy tín hoàn hảo cho đến danh hiệu Bàn Tay Vàng Phẫu thuật Thẩm mỹ nhiều năm liền… mà Việt – Hàn vinh dự nhận được từ các tổ chức trong và ngoài nước.

 

 

Yếu tố thứ 3 tạo nên uy tín, chất lượng cho thương hiệu Việt – Hàn chính là sự đa dạng về dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của mọi người như: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa Thẩm mỹ, Phun xăm thẩm mỹ, Fantasy Studio, Spa Y khoa Korea, Hair & Nail Care…

Không chỉ có thế mạnh làm đẹp hoàn mỹ về ngoại khoa, nội khoa một cách toàn diện, Việt – Hàn còn được nhiều chị em lựa chọn làm điểm khơi nguồn cho nhan sắc. Điển hình là với dịch vụ Spa chăm sóc và điều trị da chuyên sâu phù hợp cho từng loại da. Riêng với những chị em yêu thích làm đẹp theo công nghệ phun, xăm Việt – Hàn cũng đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy với công nghệ và màu mực chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hay nếu Bạn là người thích ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho yêu thương thêm trọn vẹn thì Fantasy Studio tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho Bạn.

 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hoàn mỹ toàn diện nhất cho vẻ đẹp của Bạn.

 


Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2