Chúc mừng Công ty CP Tiến Bộ quốc tế nhân dịp 13 năm thành lập (10/9/1999– 10/9/2012)

06-09-2012

  AIC: Luôn đồng hành cùng cộng đồng

 

Ngày 10/09/1999, Trung tâm xuất khẩu lao động Tralacen trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải được thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Tháng 10/2005, Trung tâm được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) như ngày hôm nay.

Khởi nghiệp bằng hoạt động xuất khẩu lao động, chỉ với 5 nhân sự, vốn điều lệ chưa tới 80 triệu đồng, sau hơn 12 năm, AIC đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn với mô hình mở rộng gồm 10 công ty và đơn vị thành viên cùng hệ thống các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Cũng trong suốt 12 năm qua, AIC đã không ngừng phát triển theo hướng đa dạng hóa và hiện đang kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như: Xử lý môi trường, Thương mại, Kinh doanh Bất động sản, Cung ứng lao động nước ngoài, Quản lý quỹ  và Đầu tư, Giáo dục đào tạo. Theo đó, nguồn vốn kinh doanh của công ty đã đạt tới con số hàng nghìn tỷ đồng, số nhân sự tăng lên gần 1000 người. AIC hiện triển khai các hoạt động tại hầu khắp các tỉnh thành phố trên cả nước và đang trong hành trình vươn ra thế giới.

Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, AIC luôn bám sát chỉ đạo của Đảng, chính sách của Nhà nước, doanh nghiệp đã vạch ra cho mình một hướng đi đúng đắn: GẮN KẾTLỢI ÍCH DOANH NGHIỆP VỚI LỢI ÍCH XÃ HỘI. Theo đó, đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên AIC đã luôn phát huy cao nhất sức mạnh đoàn kết, ý chí, quyết tâm, nỗ lực từng ngày để góp sức vào công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng đất nước.

Luôn coi trọng chữ TÍN, phấn đấu không ngừng với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG, AIC tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế cũng như những đóng góp vào sự phát triển của xã hội, AIC đã vinh dự được Nhà nước, Chính phủ, các tổ chức Chính trị xã hội, các Bộ, Ban, ngành, địa phương trong cả nước ghi nhận và trao tặng Bằng khen cùng nhiều danh hiệu cao quý liên tục trong nhiều năm. Có được thành công ngày hôm nay, ngoài sức mạnh nội lực, phải kể đến đó là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể và các cấp chính quyền cũng như sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước. Với mong muốn ngày càng phát triển, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác hơn nữa của Quý vị trong tương lai.

Thay cho lời cảm ơn đối với sự quan tâm và hợp tác quý báu đó, đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên AIC quyết tâm không ngừng phấn đấu để mang lại cho cộng đồng nhiều sản phẩm, dịch vụ “TIẾN BỘ QUỐC TẾ” - đúng như tên gọi của mình; từ đó góp phần vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Ngày thành lập: 10/9/1999


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2