Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn nhận Huân chương lao động hạng Nhì

19-06-2019

Vừa qua, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội từ thiện.

Chương trình Quỹ học bổng Vừ A Dính – Hành trình 20 năm lên rừng xuống biển được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức. Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, 5 Huân chương Lao động hạng Nhì và 4 Huân chương Lao động hạng Ba cho các tập thể và cá nhân của Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Tại buổi lễ, các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ tổng cộng số tiền 60 tỉ đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG (thứ 2 từ phải qua) nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG (thứ 2 từ phải qua) nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – phó chủ nhiệm CLB Hoàng Sa Trường Sa và quỹ Vừ A Dính đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Được biết, đây là lần thứ hai ông vinh dự nhận được giải thưởng này.

Trong quá trình hoạt động hơn 30 năm, IPPG đã hợp tác & đầu tư hơn 600 triệu USD vào hơn 30 dự án khác nhau trên khắp đất nước và kế hoạch kinh doanh tăng trưởng ấn tượng hàng năm, tạo công ăn, việc làm cho hơn 25.000 lao động.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính trao học bổng cho các em học sinh.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính trao học bổng cho các em học sinh.

Ngoài hoạt động đầu tư kinh doanh, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn còn tích cực tham gia nhiều tổ chức từ thiện uy tín với các chức vụ: Ủy viên Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; Phó Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu và quỹ Học bổng Vừ A Dính; Ủy viên Hội đồng Trường Đại học Đà Lạt.

Với lòng nhiệt huyết của người làm công tác thiện nguyện, không những tự đóng góp, ông còn tích góp sức  hỗ trợ ban điều hành vận động các tổ chức trong và ngoài nước cùng tham gia đóng góp, tổ chức các hoạt động từ thiện đầy thiết thực, nhân văn và theo hướng bền vững như; Tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Xây trường học và hỗ trợ các giáo viên ở vùng sâu vùng hải đảo; Tổ chức các chương trình đào tạo tay nghề người lao động nghèo; Tài trợ các chương trình xã hội văn hóa nghệ thuật cộng đồng và tôn vinh nghệ thuật nước nhà...


Theo Đình Đại - Diễn đàn doanh nghiệp


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2