Sự Kiện Kỷ Niệm – 17.03.2019 – Kỷ niệm 174 năm Stephen Perry sáng ch��� ra dây thun, năm 1845

17-03-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Người phát minh ra dây thun chính là Stephen Perry đã sáng chế ra dây thun tại Anh vào ngày 17 tháng 3 năm 1845. Và hiện nay quy trình sản xuất dây thun cũng khá đơn giản bao gồm những bước cơ bản như sau: Nguyên liệu cơ bản là tấm cao su (crep) đã được sơ chế đem đi cán mỏng và nhuộm màu theo yêu cầu rồi tiếp tục cán cho phẳng đẹp, gấp mí tạo thành hình ống.

Sau đó, đem nhúng ống cao su đã cán qua dung dịch CaCl2 rồi đem hấp chín, dẻo ở nhiệt độ khoảng 150oC. Tiếp đó đưa ống cao su ra để nguội rồi đưa vào máy cắt để cắt thành những khoanh nhỏ. Đó chính là thành phẩm dây thun. Tùy theo nhu cầu sử dụng hay mục đích của các ngành khác nhau mà sản phẩm dây thun được tạo ra các kích cỡ, độ dày và màu sắc khác nhau.

Dây thun khoanh là sản phẩm chủ lực của Công ty sản xuất dây thun Lợi Lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm của chúng tôi là các loại dây thun khoanh với nhiều kích cỡ, màu sắc, mẫu mã đa dạng, độ bền và độ đàn hồi cao. Để tạo ra những sản phẩm đó thì ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào được chúng tôi tuyển chọn và lựa chọn rất kỹ càng đó phải là cao su 100% tự nhiên - cao su 3L (SVR3L) đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Không như các sản phẩm dây thun của các nhãn hiệu khác có thể làm từ cao su tổng hợp hoặc phối hợp cao su tổng hợp với cao su tự nhiên. Chính vì vậy, mà sản phẩm chúng tôi có chất lượng tốt và cao nhất, được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và đồng thời đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất theo mẫu mã yêu cầu riêng của từng khách hàng và luôn luôn cố gắng để cung cấp mức giá tốt nhất. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu qua 40 nước luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, tính dẻo dai và độ đàn hồi tốt.

Theo Liên Minh Kỷ  Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2