Hoa hậu Vivian Văn - Nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt nam áo dài tại mỹ bất ngờ về Việt Nam

17-04-2018

Thanh lịch, sang trọng và sành điệu hoa hậu Vivian Văn chính là nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam tại Mỹ.

Hoa hậu Vivia Văn vừa có chuyến bay dài trở về Việt Nam trong sự chào đón của gia đình và bạn bè. Người đẹp được fans hâm mộ bủa vây đón chào khi vừa bước xuống sân bay. Trở về thăm quê hương lần này, hoa hậu chọn một khách sạn 5 sao ngay trung tâm Sài Gòn để lưu trú thuận tiện cho việc đi lại.

Hoa hậu Vivian Văn được xem là người đẹp không tuổi, nàng hoa hậu một con sở hữu làn da trắng ngần, khuôn mặt đẹp khả ái và nụ cười rạng ngời, tỏa nắng. Là hoa hậu biết cách tỏa sáng trong mọi hoạt động, cô chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Vóc dáng thon gọn, cân đối và phong cách giao tiếp thân thiện, lịch thiệp hoa hậu Vivian Văn luôn để lại một tình cảm trìu mến của công chúng và bạn bè dành cho mình.

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn

 

Là cô gái sinh ra trong một gia đình nho giáo có nền tảng giáo dục chuẩn mực, hoa hậu Vivian Văn luôn được mời đến những bữa tiệc hạng sang theo phong cách thương gia. Từng nức tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại Sài Gòn trước đây, hoa hậu Vivian Văn luôn làm đối tác nể trọng và ngưỡng mộ bởi sự tài năng, giao tiếp linh hoạt và nhẹ nhàng. Trong chuyến trở về Việt Nam lần này, hoa hậu Vivian Văn nhận được lời mời từ rất nhiều sự kiện event, và show giải trí, nhưng nàng hoa hậu từ chối... Mặc dù rất trân trọng lời mời, nhưng bận rộn với các dự án kinh doanh bất động sản người đẹp đành lỗi hẹn.

Trong chuyến trở về lần này, hoa hậu Vivian Văn đã tư vấn cho rất nhiều chủ đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản về chiến lược kinh doanh. Là người lên ý tưởng, phát thảo chiếc lượt vĩ mô cho các nhà đầu tư, hoa hậu Vivian Văn luôn được đón tiếp và trân trọng của các đối tác. Được biết vừa qua hoa hậu Vivian Văn nhận được lời mời làm vị trí giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu, nữ hoàng doanh nhân và các chương trình vinh danh dành cho phụ nữ thành đạt, đoạt những thàng tưu nổi bật trong các hoạt động kinh tế - nghệ thuật và cộng đồng...

Người đẹp luôn truyền cảm hứng trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động xã hội, với những giá trị nền tảng có được, hoa hậu Vivian Văn là thước đo cho sự thanh tao, quyến rũ và quyền quý trong một cốt cách của một hoa hậu, doanh nhân thời đại mới.

Ngắm phong cách tươi trẻ và gu thời trang sành điệu trong cách ăn mặc của hoa hậu Vivian Văn trong loạt ảnh vừa thực hiện giữa Sài Gòn:

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt

Hoa hậu Vivian Văn, sao việt


Theo NLĐ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2