JNA Awards vinh danh Chủ tịch PNJ với giải thưởng Thành tựu trọn đời

31-08-2019

NIENLICH.VN / VIETKINGS - Bà Cao Thị Ngọc Dung bắt đầu hành trình với ý định hồi sinh ngành trang sức truyền thống Việt Nam. Bà tin rằng, bất cứ thứ gì có thể sản xuất ở nước ngoài đều có thể được sản xuất ở trong nước.

Giải thưởng châu Á JNA đã vinh danh nữ doanh nhân Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ (Đá quý Phú Nhuận) là một trong ba người nhận Giải thưởng Thành tựu trọn đời (Lifetime Achievement Award).

 

Là một nữ doanh nhân nổi tiếng và nhà từ thiện, bà Dung nổi tiếng với việc thành lập Cửa hàng trang sức Phú Nhuận - tiền thân của PNJ - vào năm 1988, khi bà còn là một nhân viên nhà nước. Trong suốt ba thập kỷ, bà đã phát triển công ty nhà nước một thời thành một thực thể kinh doanh niêm yết công khai.

Bà Dung bắt đầu hành trình với ý định hồi sinh ngành trang sức truyền thống Việt Nam. Tin rằng, bất cứ thứ gì có thể sản xuất ở nước ngoài đều có thể được sản xuất ở trong nước, bà đã kiên trì và tự nghiên cứu bằng cách tham dự các cuộc triển lãm trang sức, tham quan và nghiên cứu các nhà máy trang sức lớn trên khắp châu Á và đầu tư vào công nghệ tiên tiến. Những điều rất cần thiết trong việc phát triển PNJ.

Giải thưởng JNA đánh dấu lần đầu tiên khác trong lịch sử tám năm của mình bằng cách trao tặng vinh dự cao nhất của mình, Giải thưởng Thành tựu trọn đời, cho ba người nhận. Những người thành công này đã có những đóng góp vô giá, không chỉ cho các doanh nghiệp tương ứng của họ, mà cho toàn bộ ngành công nghiệp trang sức và đá quý với công việc khó khăn, ý tưởng sáng tạo và những hoạt động mà họ ủng hộ.

 

 

Thành quả của những nỗ lực của bà Dung, có thể thấy trong sự tăng trưởng vượt bậc của PNJ. Từ một đội ngũ ban đầu gồm 20 người, công ty hiện đang sử dụng gần 7.000 người, 1.000 trong số đó là những nghệ nhân lành nghề và thợ kim hoàn. Một nhà thiết kế, nhà sản xuất và nhà bán lẻ tất cả hợp thành một, PNJ cũng được mệnh danh là Tiffany của Việt Nam, với các sản phẩm được mang trong gần 400 cửa hàng trang sức tại 55 thành phố và tỉnh trên khắp Việt Nam. PNJ cũng đã sinh ra một số thương hiệu trang sức và thời trang nổi tiếng trong nước, như PNJGold, PNJSilver, CAO Fine Jewelry, Jemma Accessories, PNJArt và PNJWatch, trong số những thương hiệu khác. Bà Dung cũng đã đặt để thành công quê hương của mình dưới ánh đèn sân khấu toàn cầu, bằng cách xuất khẩu trang sức đến 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2017, 2018, Công ty PNJ cũng nhận được những giải thưởng danh giá từ JNA Awards.

Giải thưởng JNA được hỗ trợ bởi các đối tác hàng đầu là Tập đoàn Trang sức Chow Tai Fook, Sàn giao dịch Kim cương Thượng Hải và DANAT, cùng với các đối tác được vinh danh là Tập đoàn KGK, China Gems và Jade Exchange, và Guangdong Land Holdings Limited.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN / VIETKINGS


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2