Nhà sáng lập Litecoin vừa bán sạch số LTC của mình

21-12-2017

Không rõ Charlie Lee nắm giữ và đã bán bao nhiêu số Litecoin. Lee cho hay hiện ông dành phần lớn thời gian tập trung vào việc phát triển công nghệ cryptocurrency cho Litecoin.

Charlie Lee, nhà sáng lập đồng tiền kỹ thuật số Litecoin, đồng thời cũng là cựu giám đốc kỹ thuật Coinbase, đã bán tất cả số LTC của mình - đồng tiền kỹ thuật số mà ông sáng lập vào năm 2011.

Giải thích trên Reddit, Lee cho biết hành động này của ông nhằm tránh những xung đột lợi ích có thể vô tình gây ra trên cương vị là người sáng lập Litecoin. Dù cho rằng bản thân luôn cố gắng không đề cập trực tiếp đến giá trị Litecoin, Lee thừa nhận những bài đăng trên Twitter của mình khiến nhiều người chơi không hài lòng. Ông viết: "Bất cứ khi nào tôi tweet về giá Litecoin, dù tin tốt hay xấu, tôi đều bị cáo buộc xuất phát từ động cơ cá nhân".

Nha sang lap Litecoin vua ban sach so LTC cua minh hinh anh 1

Giá trị của Litecoin đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay.

 

Không rõ Charlie Lee nắm giữ và đã bán bao nhiêu số Litecoin. Lee cho hay hiện ông dành phần lớn thời gian tập trung vào việc phát triển công nghệ cryptocurrency cho Litecoin.

"Đây là một trải nghiệm mới lạ. Đừng lo lắng, tôi sẽ không rời bỏ Litecoin. Tôi vẫn luôn dành thời gian để làm việc về nó. Việc Litecoin phát triển cũng cho tôi được nhiều thứ, mà không nhất thiết thông qua việc sở hữu nó. Tôi tin rằng đây là cách tốt nhất giúp tôi đưa Litecoin ngày càng tăng trưởng". Lee cho biết.

Nhà sáng lập Charlie Lee

 

Tương tự như Bitcoin, Etherium và nhiều loại tiền kỹ thuật số khác, giá trị của Litecoin đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay.

Theo thống kê của Coinmarketcap, đây là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 5 hiện nay trên thế giới, với tổng giá trị vốn hoá trên thị trường lên đến hơn 2 tỷ USD. Ở thời điểm hiện tại, 1 đồng Litecoin trị giá 322,97 USD, tăng gấp 75 lần so với con số 4,36 USD vào ngày 1/1/2017.


Theo Đại Việt - Zing


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2