Tập đoàn Masan Consumer bổ nhiệm CEO mới

13-03-2018

Tổng giám đốc mới người Việt sẽ thay thế cho người tiền nhiệm trước đó điều hành cả hai công ty của Masan là Masan Consumer Holdings và Masan Consumer.

Ngày 28/2, ông Trương Công Thắng được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Masan Consumer Holdings và Masan Consumer.

Ông Trương Công Thắng được bổ nhiệm thay thế cho ông Soekhee Won, quốc tịch Hàn Quốc. Ông Won đồng thời cũng từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Masan Group, không còn là thành viên Hội đồng ​Thành viên và Hội đồng Quản trị của Masan Consumer Holdings, Masan Consumer và Công ty TNHH Masan Brewery. 

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, ông Thắng đã đề ra mục tiêu tăng trưởng doanh thu 25% mỗi năm với biên lợi nhuận sau thuế đạt trên 20% cho MCH. Được biết, ông Thắng mới quay lại MCH vào giữa năm 2017 với vị trí Chủ tịch HĐQT sau 4 năm vắng bóng.

Tập đoàn Masan Consumer bổ nhiệm CEO mới

 

Ông Trương Công Thắng trở thành TGĐ mới của hai công ty con thuộc Tập đoàn Masan

 

 

Cùng ngày, ông Seokhee Won cũng chính thức từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Masan Group và Tổng giám đốc các công ty con Masan Consumer Holdings (MCH) và Masan Consumer (MSC) từ 28/2/2018 sau 4 năm nắm quyền.

Đồng thời ông Seokhee cũng không còn là Thành viên Hội đồng thành viên và Thành viên Hội đồng quản trị của MCH, Công ty TNHH Masan Brewery và MSC.

Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan (MCH) - thuộc Công ty CP Tập Đoàn Masan chuyên về thực phẩm và đồ uống đã khẳng định vị thế trên thị trường hàng gia vị, thực phẩm tiện lợi và đồ uống. Danh mục sản phẩm của Masan Consumer gồm những thương hiệu mạnh như Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Vinacafé, Wake-up, Vĩnh Hảo và Quang Hanh.


Theo Văn Phương - Báo Thương trường


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2