Thông điệp đầu năm của CEO VPBank: Top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam năm 2022

07-01-2018

CEO Nguyễn Đức Vinh đánh giá năm 2017 đã khép lại hành trình 5 năm (2012-2017) với những dấu ấn rực rỡ về quy mô và lợi nhuận, đưa VPBank trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

 

Thông điệp đầu năm của CEO VPBank: Top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam năm 2022

 

Mới đây, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - ông Nguyễn Đức Vinh trong thông điệp đầu năm gửi tới cán bộ nhân viên đã đưa ra 6 trọng tâm của Ban lãnh đạo Ngân hàng cho giai đoạn 2018-2022.

Ông Vinh nhận định, năm 2017 đã khép lại hành trình 5 năm (2012-2017) với những dấu ấn rực rỡ về quy mô và lợi nhuận, đưa VPBank trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, năm 2017 là một cột mốc có tính lịch sử của Ngân hàng khi gần 1,5 tỷ cổ phiếu chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE, thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư trong nước và quốc tế. "Chính những nỗ lực không mệt mỏi của chúng ta khi từng bước chinh phục các thử thách nhằm hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của Ngân hàng là một phần quan trọng làm nên những thành quả đó!", thông điệp viết.

CEO Nguyễn Đức Vinh của VPBank

 

Trong lá thư gửi toàn thể cán bộ nhân viên VPBank, ông Vinh cũng đánh giá năm 2018 khởi đầu cho 5 năm tiếp theo đầy thách thức với những biến đổi hết sức nhanh chóng của công nghệ số, sự bất định trong hành vi người dùng và sức ép từ những hình thái kinh tế mới.

Để VPBank tiếp tục phát triển và chinh phục những đỉnh cao tiếp theo, Ban lãnh đạo Ngân hàng đã đề ra chiến lược 2018-2022 với 6 trọng tâm:

1. Tăng trưởng vượt bậc về hiệu suất các kênh bán hàng hiện thời (trong cả kinh doanh và quản trị)

2. Vận hành các động cơ tăng trưởng mới (ngân hàng giao dịch, hệ sinh thái nhà & xe, unbanked) và mở rộng quan hệ đối tác chiến lược (banca..);

3. Tái thiết kế và số hóa các hành trình khách hàng;

4. Xây dựng năng lực khai thác, phân tích và tối ưu hóa sức mạnh của dữ liệu;

5. Kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro và công nghệ thông tin đạt mức xuất sắc;

6. Xây dựng một tổ chức lành mạnh, hiệu quả với văn hóa cộng tác nội bộ, trở thành điểm đến của những tài năng hàng đầu.

CEO VPBank tin tưởng Ngân hàng sẽ thực hiện tốt các trọng tâm chiến lược này và hiện thực hóa tầm nhìn đưa VPBank trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào TOP3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

Theo nguồn tin của NDH, lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2017 của VPBank sẽ không thấp hơn 7.500 tỷ đồng, tăng 52% so với năm 2016 và bằng 110% kế hoạch năm.

VPBank cũng là ngân hàng tư nhân đầu tiên lọt vào top 3 lợi nhuận ngành ngân hàng vốn được thống trị từ lâu bởi bộ 3 Vietcombank – Vietinbank và BIDV khi vượt qua BIDV về lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2017.


Theo Người đồng hành


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2