TIME – Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017 – Nhà tiên phong: Nhà sản xuất đĩa hát Chance the Rapper

29-08-2017

NIENLICH - Khi mười ba, Bennett đã gặp tổng thống Obama và thảo luận về những khát vọng của mình để trở thành một rapper.

Chance the Rapper

 

Chancellor Johnathan Bennett (sinh năm 1993) được biết đến với cái tên Chance the Rapper, là một nghệ sĩ, nhà sản xuất thu âm kiêm nhà từ thiện Mỹ. Năm 13 tuổi, cha ông làm việc cho tổng thống Obama, anh có điều kiện gặp gỡ tổng thống và bày tỏ niềm đam mê với rap.

Năm 2013, anh bắt đầu được công nhận sau khi phát hành mixtape thứ hai của mình, Acid Rap. Ngoài sự nghiệp solo của mình, anh cũng là thành viên của tập thể Save Money ở Chicago (cùng cộng tác thường xuyên Vic Mensa). Anh cũng từng làm ca sĩ chính cho ban nhạc The Social Experiment; họ đã phát hành album Surf được hoan nghênh rộng rãi vào tháng 5 năm 2015.

Rapper mừng khi anh nhận Grammy cho Album Rap xuất sắc nhất

 

Tháng 7 năm 2017, Bennett được đề cử giải Emmy cho bài hát gốc 'Last Christmas' được trình diễn vào Saturday Night Live. Anh đã chia sẻ đề cử với Kenan Thompson, Eli Brueggemann, và Will Stephen trong thể loại nhạc và nhạc nổi bật xuất sắc.

Khi được hỏi về những ảnh hưởng của phúc âm trong âm nhạc của mình, ông cũng đã nói rằng Kirk Franklin là một trong những nghệ sĩ yêu thích của ông, và tác phẩm ưa thích của ông.

Chance the Rapper biểu diễn tại một buổi hoà nhạc vào tháng 5 năm 2017

 

Common viết trên Time: “Anh ấy phát thanh album của mình thay vì bán chúng. Anh ấy tạo ra âm nhạc từ một quan điểm không kém truyền cảm hứng và Kitô giáo - âm nhạc vượt qua tuổi tác, chủng tộc và giới tính. Ông ta trả lại cho cộng đồng Chicago của mình. Và anh ấy làm tất cả như là một nghệ sĩ độc lập, mà không có sự hỗ trợ của một nhãn hiệu.”


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2