TIME - Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017 – Titans: CEO Bernard J. Tyson

06-10-2017

NIENLICH - Bernard J. Tyson là một trong những lãnh đạo hàng đầu về sức khoẻ cộng đồng ở Mỹ. Tyson thông minh, có năng khiếu, chu đáo và có tiếng tăm trong cuộc đấu tranh để chăm sóc sức khoẻ có chất lượng cao với giá cả phải chăng cho mọi người Mỹ.

Bernard J. Tyson là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kaiser Permanente, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tích hợp sáng tạo nhất của Hoa Kỳ và các kế hoạch chăm sóc sức khoẻ phi lợi nhuận với doanh thu hàng năm là 65 tỷ đô la. Kaiser Permanente phục vụ hơn 11.8 triệu thành viên tại 8 tiểu bang Hoa Kỳ và District of Columbia.

Tyson tin rằng cách tiếp cận của Kaiser Permanente để cung cấp chất lượng và khả năng chi trả thông qua phòng ngừa, đổi mới và chăm sóc tích hợp có thể là mô hình cho tương lai trong việc chăm sóc sức khoẻ ở Mỹ. Tầm nhìn của ông dành cho Kaiser Permanente là được công nhận trở thành nhà lãnh đạo trong chăm sóc dự phòng và là trung tâm xuất sắc trong điều trị các tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng.

Tyson đã là người ủng hộ mạnh mẽ việc loại bỏ sự chênh lệch về chăm sóc sức khoẻ, với những tiến bộ đang được thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu có sẵn từ các hồ sơ y tế điện tử của các thành viên. Tất cả những điều này được thực hiện trong bối cảnh sứ mệnh của Kaiser Permanente hướng đến sự lãnh đạo và niềm đam mê của Tyson: cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và giá cả phải chăng và để cải thiện sức khoẻ của các thành viên và cộng đồng.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2