TIME – Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017 – Nhà tiên phong: Nữ diễn viên Constance Wu

02-09-2017

NIENLICH - Constance Wu đã cùng với nhiều người tham gia chiến dịch ủng hộ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử vừa qua.

Constance Tianming Wu (sinh năm 1982) là một nữ diễn viên Mỹ gốc Đài Loan. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong rạp hát, trước khi vai diễn đột phá của cô là Jessica Huang trong bộ phim hài Fresh Off the Boat trực tuyến trên ABC. Năm 2017, Wu được tạp chí TIME bình chọn là 100 người giúp định hình nên thế giới.

Wu sinh ra và lớn lên ở Richmond, Virginia, trong một gia đình người Đài Loan. Cô tốt nghiệp trường trung học Douglas S. Freeman, nơi cô bắt đầu biểu diễn tại nhà hát địa phương tại Henrico Teen Theatre, HATTheatre, Nhà hát IV, Virginia Shakespeare Festival.

Tại New York, Wu đã có mặt trên sân khấu và trong các bộ phim độc lập. Cô đã xuất hiện trên màn ảnh với vai phụ trong Stephanie Daley (2006). Cô cũng đã từng hỗ trợ các vai diễn trong Year of the Fish và The Architect.Wu chuyển đến Los Angeles vào năm 2010 , nơi cô được chọn trong Sound of My Voice, được đạo diễn bởi Brit Marling.

Constance Wu được đánh giá là một diễn viên tuyệt vời. Bà mẹ già lo lắng, cứng rắn bộ phim Fresh Off the Boat của ABC. Trên chiến dịch ủng hộ Hillary Clinton, Constance không chỉ tỏ ra được sự hài hước mà còn bộc lộ được bản chất đổi mới của cô.

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2