TIME - Top 50 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới – Titans: Cầu thủ bóng rổ LeBron James

07-09-2017

NIENLICH - LeBron Raymone James là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ, hiện đang chơi cho câu lạc bộ bóng rổ Cleveland Cavaliers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

LeBron James trong một trận đấu vào ngày 6 tháng 2 năm 2017 tại Verizon Center ở Washington DC.

 

LeBron Raymone James (sinh năm 1984) là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ cho Cleveland Cavaliers của Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA). James đã giành ba chức vô địch NBA, bốn giải NBA Most Valuable Player, ba giải NBA Finals MVP, hai huy chương vàng Olympic, một danh hiệu ghi NBA và giải NBA Rookie of the Year. Anh cũng đã được chọn vào 13 đội All-Star NBA, 13 đội All-NBA, và sáu đội phòng thủ toàn diện, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Cavaliers, và là người dẫn dắt ghi bàn cho NBA.

James đã chơi bóng rổ tại trường trung học St. Vincent-St. High School Mary ở quê nhà Akron, Ohio, nơi anh được đánh giá cao khi trung bình một trận đấu anh ghi được 25,2 điểm và 5,8 lần hỗ trợ, và được dự đoán sẽ là siêu sao NBA trong tương lai.

LeBron James

 

Cuộc sống công khai của anh là chủ đề được nhiều người theo dõi, và anh đã được xếp hạng là một trong những vận động viên có ảnh hưởng nhất của Mỹ. Ông đã được đặt giới thiệu trong các sách, tài liệu, và quảng cáo truyền hình. Anh cũng đã tổ chức giải ESPY Awards, Saturday Night Live, và xuất hiện trong bộ phim Trainwreck năm 2015.

Bằng cách thực hiện tốt cam kết của mình để mang lại chức vô địch cho Cleveland Cavaliers và bằng cách đầu tư vào lời hứa của các thế hệ tương lai thông qua nền tảng của mình, LeBron James đã không chỉ nâng cao lòng tự trọng của quê hương Ohio của mình mà còn trở thành một nguồn cảm hứng cho tất cả người Mỹ - chứng minh rằng tài năng kết hợp với niềm đam mê, sự kiên trì và sự lịch thiệp có thể tái tạo lại khả năng.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2