Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 61 : Stacey Ferreira - Đồng sáng lập MySocialCloud.com

26-08-2018

(#NIENLICH) Ở tuổi 11, Stacey Ferreira là thành viên hội đồng quản trị cho tổ chức phi lợi nhuận Open Table, mà anh trai cô đồng sáng lập.

 

 

Stacey Ferreira (sinh năm 1992) là một doanh nhân, diễn giả và diễn giả người Mỹ. Cô là đồng sáng lập và CEO của Forge, một thị trường lao động theo yêu cầu.

 

 

Ferreira, cũng đồng sáng lập công ty quản lý mật khẩu và mật khẩu trực tuyến MySocialCloud.com cùng với anh trai Scott Ferreira. Các nhà đầu tư MySocialCloud bao gồm Sir Richard Branson, Jerry Murdock và Alex Welch. Cô đã được giới thiệu và đóng góp cho một số cửa hàng tin tức, bao gồm The Huffington Post, Phụ nữ 2.0, Business Insider, TechCrunch. Và trong năm 2016, cô có trong danh sách của Forbes cho những doanh nhân dưới 30 tuổi, là một trong 600 nhà doanh nghiệp trẻ và các nhà lãnh đạo trẻ nhất ở Mỹ.

 

 

Khi còn học trung học, Stacey Ferreira đã phát hành MySocialCloud.com, một đánh dấu trang và mật khẩu trực tuyến, cùng với anh trai cô là Scott Ferreira và bạn của Shiv Prakash.

 

Vào năm 2012, Ferreira thấy một tweet được gửi bởi Richard Branson mời những người theo dõi của mình đến dự bữa tiệc cocktail với đóng góp 2.000 USD cho mỗi người để từ thiện. Cô và em trai cô đã mượn tiền từ bố mẹ và tham dự sự kiện, ghi điểm với Branson.

 

 

 

 

 

 

 

Hai tháng sau, họ đã được đầu tư 1 triệu USD từ Branson và đối tác kinh doanh của mình là Jerry Murdock. Ferreira đã tham dự NYU, nhưng đã bỏ học và chuyển đến Los Angeles để tập trung vào MySocialCloud.

 

 

Ferreira đồng sáng lập MySocialCloud cùng với anh trai Scott Ferreira, và lập trình viên Shiv Prakash, trong khi cô vẫn đang học trung học. Ý tưởng ban đầu xuất phát từ một vụ tai nạn máy tính khiến Scott không có bảng tính mà anh đã sử dụng để lưu trữ tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản trực tuyến của mình. Vào năm 2013, các anh chị em đã bán MySocialCloud cho Reputation.com và chuyển từ Los Angeles đến San Francisco Bay Area.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2