Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017 – Nghệ sĩ: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên John Legend

17-08-2017

CEOBANK - John Roger Stephens (sinh năm 1978), được biết đến với nghệ danh là John Legend, là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh đã giành được 10 giải Grammy, 1 giải Quả Cầu Vàng và 1 giải Oscar, và trong năm 2007, Legend đã nhận được giải thưởng Starlight Award đặc biệt từ Songwriters Hall of Fame.

Legend được sinh ra tại Springfield, Ohio. Gia đình anh có 4 anh em, mẹ anh là Phyllis, là một thợ may và cha anh,ông Ronald Stephens, là một công nhân. Trong suốt thời thơ ấu của mình, Legend học tại nhà dưới sự giảng dạy của mẹ anh. Anh bắt đầu biết chơi piano từ 4 tuổi và anh đã chơi cho dàn hợp xướng của nhà thờ khi anh được 7 tuổi.

John Legend

 

John Legend là một nghệ sĩ tuyệt vời. Anh là một nhà soạn nhạc nổi tiếng, và những bài hát mà anh ấy đã làm có những giai điệu đẹp. Trước khi phát hành album đầu tay của mình, Legend đã đạt được rất nhiều thành công trong việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hỗ trợ họ trong nhiều ca khúc hit đạt top đầu bảng xếp hạng. Anh góp giọng trong "Getting Nowhere" của Magnetic Man, "All of the Lights"của Kanye West,"Selfish" của Slum Village and' "This Way"của Dilated Peoples.

John sử dụng những vốn có của mình để thúc đẩy sự thay đổi xã hội có ý nghĩa, và chiều sâu cam kết của ông tạo nên sự trọng vọng, ngưỡng mộ. Ông đã thăm viếng các nhà tù để nâng cao nhận thức về việc giam giữ số đông - chế độ nô lệ mới - và ông đã nói về tầm quan trọng của Cuộc đời đen (Black Lives Matter) ở Sankofa’s Many Rivers.

John Legend tại Citi Presents Evenings with Legends được chiếu vào ngày 29 tháng 1 năm 2014 tại New York.

 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania 1999, Legend bắt đầu làm việc tư vấn quản lý cho Tập đoàn Boston Consulting. Trong thời gian này, anh bắt đầu sản xuất những bản demo và gửi chúng đến các hãng thu âm.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2