Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới – Tiên phong: Kirsten Green

12-10-2017

NIENLICH - Kirsten Green là người sáng lập và là CEO của Forerunner Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại San Francisco.

Cô đã đánh giá và đầu tư thành công vào vô số các doanh nghiệp theo định hướng người tiêu dùng, từ việc khởi đầu doanh thu trước doanh nghiệp nhiều tỷ đô la. Báo chí đã khen ngợi cô vì đã thách thức vốn đầu tư mạo hiểm khi vượt qua các mặc định về giới tính.

Kirsten Green xuất hiện lần đầu trên danh sách Midas vào năm 2017 sau khi ghi được hai trong số những thương mại điện tử lớn nhất xuất hiện trong bộ nhớ gần đây. Unilever đã mua lại dịch vụ đăng ký cạo râu Dollar Shave Club với giá 1 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2016; Walmart thấu tóm trang web thương mại điện tử Jet. com cho hơn 3 tỷ đô la một tháng sau đó. Công ty Forerunner Ventures có trụ sở tại San Francisco là công ty VC duy nhất đầu tư vào cả hai. Cô ấy hiện đang mở rộng công ty tất cả đều dành cho phụ nữ của, công ty đã kết thúc vòng quỹ thứ 3 vào năm 2016 và đã đầu tư vào hơn 40 công ty mới thành lập. Green nói: 'Tôi vẫn đang nỗ lực để thuyết phục hệ sinh thái VC rằng sự phát triển của ngành bán lẻ đã chín muồi cho kết quả đầu tư nhiều tỷ đô la hơn'.

Thung lũng Silicon cần nhiều nhà đầu tư mạo hiểm hơn như Kirsten, người không chỉ tuyển dụng phụ nữ (công ty Forerunner Ventures của cô, sử dụng đội nhóm hầu hết là phụ nữ) mà còn tìm kiếm các doanh nghiệp do phụ nữ dẫn đầu để đầu tư vào Draper James của Reese Witherspoon cho Tyler Haney's Outdoor Voices.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2