Liên hoan ẩm thực đường phố Ấn Độ năm 2018: Thưởng thức thực phẩm từ các quốc gia trên khắp Ấn Độ vào cuối tuần này!

11-01-2018

NIENLICH - Sẽ có nhiều điều thú vị vào cuối tuần này tại Delhi, Ấn Độ. Lễ hội ẩm thực cuối cùng tại Delhi - Liên hoan Ẩm thực đường phố năm 2018 - đã có mặt tại đây! Lễ hội ẩm thực ba ngày sẽ được tổ chức tại khu phức hợp Sân vận động JLN.

 

Gol gappas, aloo chaat và ram ladoos của Delhi sẽ gặp gỡ vada pav, tava pulao, poha và các món ăn đường phố khác trên khắp đất nước vào cuối tuần này. Thủ đô vốn được biết đến với thức ăn đường phố đang chào đón các nhà cung cấp thực phẩm nổi tiếng từ khắp Ấn Độ tại Liên hoan Thực phẩm Quốc gia Đường phố năm 2018. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là 3 ngày cho những người sành ăn  Ấn Độ, các nhà cung cấp từ các tiểu bang khác nhau đưa đến thành phố, những thực phẩm tốt nhất và được yêu thích nhất của họ.
 
Các điểm tham quan chính của lễ hội bao gồm các món ăn lễ hội của Ấn Độ, thực phẩm Temple của Ấn Độ và thậm chí là một chợ thực phẩm hữu cơ. Liên hoan ẩm thực quốc gia năm 2018 cũng sẽ có một phân khúc được gọi là huyền thoại, nơi có 20 nhà cung cấp thực phẩm phổ biến từ khắp nơi trên đất nước sẽ dựng lên các quầy hàng. Theo trang web của NASVI, 'Mục đích của lễ hội là mang những người bán thực phẩm đường phố vào cảnh thực phẩm chính để họ có được không gian xứng đáng ở các thành phố và sự tôn trọng của mọi người.'

 

 
Đây sẽ là ấn bản thứ chín của Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc gia đã được tổ chức ở Delhi và đã chứng kiến ​​những bước đi chân thành từ những người yêu thích ẩm thực. Lễ hội được tổ chức tại sân vận động JLN cũng đã trở thành nền tảng vận động cho các đại diện và các chức năng khác nhau từ các cơ quan y tế, chế biến thực phẩm, du lịch, lao động và việc làm. Sự kiện ghi nhận nét văn hóa ẩm thực sống động và thị hiếu đa dạng của các thành phố của Ấn Độ và là một niềm vui tuyệt đối cho cả người ăn chay và không ăn chay.
 

Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2