Mỗi ngày một phát minh (23): Speak Music Muse - Tích hợp điều khiển chơi nhạc và chỉ đường của Alexa vào xe hơi

09-08-2018

Bạn có thể sử dụng Muse để yêu cầu Alexa cho biết thời tiết, trả lời câu đố, chơi nhạc và thậm chí điều khiển các thiết bị nhà thông minh của tôi.

Speak Music's Muse cung cấp trợ lý thoại của Amazon (qua điện thoại) cho bạn trên đường, cho phép bạn nghe nhạc, điều khiển thiết bị nhà thông minh, chơi đố và nhiều thứ khác mà không cần rời tay lái. Muse là một cách hay để đưa Alexa vào ô tô của bạn với giá rẻ.

Thiết kế và ứng dụng 
Muse là một thiết bị nhỏ, tròn. Hai phần ba trên có nút micrô và một phần ba ở dưới cùng được chia thành hai nút, cho phép bạn tiến lên và đảo ngược các bản âm thanh.

Một dây dài 6,5 foot kéo dài từ phía dưới của Muse, mà bạn có thể cắm vào cổng USB của chiếc xe hoặc bật lửa bằng cách sử dụng phích cắm kèm theo; như một liên lạc tốt đẹp, các plug có hai cổng USB, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để sạc điện thoại của bạn cùng một lúc. Muse kết nối với điện thoại của bạn bằng Bluetooth LE; sau đó bạn có thể kết nối điện thoại với ô tô của mình qua Bluetooth USB hoặc cổng aux.

Bạn có thể sử dụng hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại với Muse, nhưng hệ thống không tương thích với điện thoại OnePlus, Samsung Galaxy S5, Samsung Note 4 hoặc các điện thoại Samsung cũ hơn.

Chơi nhạc

 Một trong những lợi ích của việc có Alexa là nó cũng có thể hoạt động như DJ; khi nói  'Alexa, chơi Bruce Springsteen,' và Boss sẽ bắt đầu trên loa.

Muse có thể truyền nhạc từ điện thoại của bạn, Amazon Music, iHeartRadio, TuneIn và Audible. Speaking Music đang làm việc trong liên kết SiriusXM và Pandora, nhưng một đại diện của Speak Music cho biết công ty đã không làm việc trên Spotify tại thời điểm này.

 

 

Theo Duy Khang - IDEAS+


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2