[WorldKings – Niên lịch Thế giới 2020] - Kỷ niệm 48 năm ngày thành lập chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng Popeyes (12/6/1972 – 12/6/2020)

12-06-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Chrysler là một trong các nhà sản xuất ô tô “Big Three” (3 gã khổng lồ) ở Hoa Kỳ, có trụ sở tại thành phố Auburn Hills, bang Michigan.

Popeyes là một chuỗi các nhà hàng gà rán thức ăn nhanh đa quốc gia Mỹ được thành lập vào ngày 12 tháng 6 năm 1972 tại thành phố New Orleans, tiểu bang Louisiana và có trụ sở tại thành phố Miami, tiểu bang Florida.

 

 

Kể từ năm 2008, thương hiệu có tên đầy đủ là Popeyes Louisiana Kitchen (trước đây có tên là Popeyes Chicken & Biscuits và Popeyes Famous Fried Chicken & Biscuits). Popeyes hiện là công ty con của Restaurant Brands International có trụ sở tại thành phố Toronto.

 

 

Được biết Popeyes là nhóm nhà hàng gà phục vụ nhanh lớn thứ 2 tính theo số lượng đơn vị chỉ sau KFC. Popeyes sở hữu hơn 3,000 nhà hàng có mặt hơn 40 các bang và khu vực lãnh thổ của quận Columbia, Puerto Rico cùng 30 quốc gia trên toàn cầu.

 

 

Trong đó có khoảng 30 địa điểm thuộc sở hữu của công ty trong khi còn lại là nhượng quyền.

 

 

Popeyes phục vụ các món ăn chính là gà với hương vị nhẹ và cay, bên cạnh các món ăn phụ là đậu đỏ và cơm, khoai tây chiên, khoai tây nghiền với nước sốt kiểu Cajun, gạo Cajun, mì ống và phô mai, và xà lách trộn.

 

 

Ngoài gà rán, các món khai vị khác bao gồm jambalaya gà và xúc xích. Hầu hết các món ăn combo tại Popeyes ngoài gà ra còn bao gồm một món ăn phụ và bánh quy, nhưng không gồm đồ uống.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2