[WorldKings – Niên lịch Thế giới 2020] Kỷ niệm 52 năm ngày thành lập của tổ chức ngân hàng lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ - U.S. Bancorp (9/9/1968 - 9/9/2020)

09-09-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) U.S. Bancorp hoạt động theo điều lệ quốc gia liên tục lâu đời thứ hai, ban đầu là Điều lệ số 24, được ban hành vào năm 1863 sau khi Đạo luật Ngân hàng Quốc gia được thông qua. Các điều lệ trước đó đã hết hạn do các ngân hàng bị đóng cửa hoặc bị mua lại, nâng số điều lệ của Ngân hàng Hoa Kỳ từ # 24 lên # 2.

U.S. Bancorp là một công ty mẹ của ngân hàng Hoa Kỳ có trụ sở tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota và được thành lập tại bang Delaware. Đây là công ty mẹ của Hiệp hội Quốc gia Ngân hàng Hoa Kỳ và là tổ chức ngân hàng lớn thứ năm ở Hoa Kỳ.

 

 

Công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đầu tư, thế chấp, ủy thác và thanh toán cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và các tổ chức tài chính khác. Ngân hàng có 3.106 chi nhánh và 4.842 máy ATM, chủ yếu ở phía Tây và Trung Tây Hoa Kỳ.

 

 

U.S. Bancorp xếp hạng 117 trong danh sách Fortune 500. Công ty cũng sở hữu Elavon, một nhà xử lý các giao dịch thẻ tín dụng cho các thương gia, bên cạnh sở hữu Elan Financial Services, một công ty phát hành thẻ tín dụng chuyên phát hành các sản phẩm thẻ tín dụng cho Ngân hàng Hoa Kỳ và các tổ chức tài chính khác.

 

 

U.S. Bancorp hoạt động theo điều lệ quốc gia liên tục lâu đời thứ hai, ban đầu là Điều lệ số 24, được ban hành vào năm 1863 sau khi Đạo luật Ngân hàng Quốc gia được thông qua. Các điều lệ trước đó đã hết hạn do các ngân hàng bị đóng cửa hoặc bị mua lại, nâng số điều lệ của Ngân hàng Hoa Kỳ từ # 24 lên # 2. 

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

 

 


Theo Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2