0_Alibaba.jpg

Alibaba: Từ khai sinh đến ngày ông chủ Jack Ma rời ghế chủ tịch

18-10-2020

KYLUC.VN - Jack Ma từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Alibaba vào ngày 10 tháng 9. Daniel Zhang sẽ đảm nhận thay thế vai trò này, và tiếp tục là Giám đốc điều hành hãng thương mại điện tử khổng lồ này. Alibaba được thành lập vào năm 1999 với tư cách là một công ty thương mại trực tuyến, nhưng nó đã chuyển đổi thành một công ty như ngày nay bao gồm giải trí kỹ thuật số và điện toán đám mây.

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
 • 0_British-Airways-Hang-hang-khong-lon-thu-hai-o-Vu.jpg

  British Airways - Hãng hàng không lớn thứ hai ở Vương quốc Anh

  16-10-2020

  VIETKINGS / KYLUC.VN - Công ty thực sự được thành lập vào năm 1974, khi chính phủ thời đó sáp nhập Tập đoàn máy bay nước ngoài của Anh sáp nhập với British European Airlines. Nhưng lần theo dấu vết của Air Transport and Travel Limited, chuyến bay đầu tiên của hãng đã thực hiện vào ngày 25 tháng 8 năm 1919

 • 0_Carlsberg-Nha-san-xuat-bia-lon-thu-tu-tren-the-g.png

  Carlsberg - Nhà sản xuất bia lớn thứ tư trên thế giới

  14-10-2020

  NIENLICH.VN - Được thành lập vào năm 1847 bởi nhà sản xuất bia J.C. Jacobsen, Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn bia hàng đầu thế giới hiện nay.

 • 0_Barbie.jpg

  Barbie - Thương hiệu búp bê thời trang nổi tiếng thế giới

  12-10-2020

  KYLUC.VN - Barbie, thương hiệu búp bê thời trang nổi tiếng, đã đạt được nhiều thỏa thuận cấp phép với các nhãn hàng đầu châu Âu để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm.

 • 0_Famous-Smoke-Shop-Nha-phan-phoi-xi-ga-truc-tuyen.jpg

  Famous Smoke Shop - Nhà phân phối xì gà trực tuyến hàng đầu thế giới

  10-10-2020

  KYLUC.VN - Famous Smoke Shop là một nhà phân phối xì-gà trực tuyến hàng đầu thế giới, cũng là doanh nghiệp đặt hàng xì gà qua thư điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ. Chủ hiện tại của nó là Arthur Zaretsky.

 • 0_DHL-Chuyen-gia-logistics-lon-nhat-the-gioi.jpg

  DHL - Chuyên gia logistics lớn nhất thế giới

  08-10-2020

  KYLUC.VN - Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1969 đến mạng lưới logistics trên toàn thế giới ngày nay, thương hiệu DHL đã trở thành một cái tên quen thuộc chỉ sau 50 năm. Hãng được đánh giá là công ty chuyển phát nhanh và chuyển phát quốc tế lớn nhất thế giới.

 • 0_Louis-Vuitton-Thuong-hieu-thoi-trang-bieu-trung.jpg

  Louis Vuitton - Thương hiệu thời trang biểu trưng cho quyền lực và tiền bạc

  06-10-2020

  KYLUC.VN - Thương hiệu đã kinh doanh từ năm 1854, được thành lập bởi Louis Vuitton Malletier. Tuy nhiên, hầu hết đều không biết lịch sử của Louis Vuitton hoặc logo monogram nổi tiếng của nó. Hãy cùng nhìn sâu vào lịch sử phong phú và mạnh mẽ của thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng này.

 • 0_ASUS-Nha-san-xuat-bo-mach-chu-tot-nhat-the-gioi.jpg

  ASUS - Nhà sản xuất bo mạch chủ tốt nhất thế giới

  04-10-2020

  KYLUC.VN - Được thành lập vào năm 1989, ASUS là một công ty đa quốc gia nổi tiếng với các bo mạch chủ tốt nhất thế giới và máy tính cá nhân chất lượng cao, màn hình, card đồ họa, bộ định tuyến và các giải pháp công nghệ khác. Tháng 5 qua, ASUS đã đang tổ chức sự kiện '30 năm bên nhau' để kỷ niệm 3 thập kỷ làm phần cứng và thiết bị ngoại vi OEM.

 • 0_Citizen-Nha-san-xuat-dong-ho-lon-nhat-the-gioi-d.jpg

  Citizen - Nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản

  02-10-2020

  KYLUC.VN - Vào những năm 1920, thị trường đồng hồ Nhật Bản bị chi phối bởi các hãng nước ngoài từ Thụy Sĩ và Mỹ như Waltham và Elgin. Yamazaki cảm thấy đã đến lúc có thể bắt đầu sản xuất đồng hồ trong nước mà sẽ rẻ hơn so với hàng nhập khẩu. Cuối cùng, Yamazaki thành lập Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha năm 1918 tại quận Tokyo Totsuka. Sử dụng máy móc của Thụy Sĩ, Yamazaki và nhóm của ông bắt đầu thử nghiệm sản xuất đồng hồ bỏ túi.

 • 0_NIKE-Nha-san-xuat-giay-sneaker-lon-nhat-the-gioi.jpg

  NIKE - Nhà sản xuất giày sneaker lớn nhất thế giới

  30-09-2020

  KYLUC.VN - Nike là thương hiệu quần áo thể thao thống trị trên thế giới, với doanh thu hàng năm là trên 20 tỷ đô la. Trong vài thập kỷ qua, Nike đã trở thành Titan của thế giới thể thao, đồng thời là một phần trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người ở khắp mọi nơi.

Trang 1 của 267 trang (2665 bài)12345...>Cuối
Content2 (mobil)
content2