10 chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

04-03-2019

NIENLICH.VN - Chiếc xe có giá đắt hàng đầu là Trek Butterfly Madone, ở mức nửa triệu đô la, Lance Armstrong đã sử dụng nó trong Tour de France 2009.

Đây là danh sách giá của 10 chiếc xe đạp có giá đắt nhất thế giới:

  1. Trek Butterfly Madone: 500,000 đô-la
  2. Trek Yoshimoto Nara: 200,000 đô-la
  3. Kaws: Trek Madone: 160,000 đô-la
  4. Auramania Crystal Edition Gold Bike: 114,000 đô-la
  5. Trek Madone 7: Diamond: 75,000 đô-la
  6. Chrome Hearts X Cervelo Mountain Bike: 60,000 đô-la
  7. Montante Luxury Gold Collection: 46,000 đô-la
  8. eRockit’s Electric Assist Bicycle: $44,000 đô-la
  9. Litespeed Blade: 40,788 đô-la
  10. Phanuel Krencker’s ‘Bicyclettes de Luxe’: 34,425 đô-la

Đạp xe rất tốt cho môi trường vì xe đạp không thải ra bất kỳ khói độc hại nào và đạp xe cũng rất tuyệt vời cho sức khỏe. Có nhiều lý do tại sao bạn nên đi xe đạp, những lợi ích sức khỏe của việc đi xe đạp bao gồm:

Ngăn ngừa hoặc kiểm soát bệnh 
Giảm lượng mỡ trong cơ thể 
Tăng cường xương 
Cải thiện sự phối hợp và tư thế 
Giảm mức độ căng thẳng 
Tăng cường vận động khớp 
Tăng tính linh hoạt và sức mạnh cơ bắp 
Cải thiện thể dục tim mạch 
và nhiều tác động khác.

 Những chiếc xe đạp đắt nhất này rất tốn kém vì chúng được trang trí bằng các vật liệu quý và được làm cho một dịp đặc biệt. Chúng được giá cao tại các cuộc đấu giá, đó là lý do tại sao họ tìm thấy một vị trí trong danh sách những chiếc xe đạp đắt nhất này. 

#10 Phanuel Krencker’s ‘Bicyclettes de Luxe’: 34,425 đô-la

Bên cạnh sợi carbon và chrome, chiếc xe đạp bao gồm các bộ phận tùy chỉnh và khung được tạo bởi Cyfac. Xe có vẻ ngoài sáng bóng, phản chiếu nhờ sơn chrome và các bộ phận được đánh bóng gương. Xe có phanh đĩa phía sau và phía trước, làm cho chiếc xe đạp hấp dẫn này trở thành sự pha trộn của thiết kế sáng tạo và các bộ phận nổi bật.

 

#9 Litespeed Blade: 40,788 đô-la

Chiếc xe đạp sáng tạo này cung cấp sự mạnh mẽ và chất lượng chưa từng có. Nó cung cấp một trải nghiệm đạp xe tuyệt vời với các ống đầu có hình dạng tốt giúp giảm lực cản và tăng hiệu suất, ống lớn và xương sống có lưỡi dao. Chiếc xe đạp này là kết quả của sự hợp tác giữa Litespeed và Merlin vào cuối năm 1980. Các thương hiệu xe đạp nổi tiếng ở châu Âu như Eddy Merckx đã đưa ra thị trường chiếc xe đạp này.

 

#8 eRockit’s Electric Assist Bicycle: 44,000 đô-la

Một điểm nổi bật khác là pin xe đạp này có thể kéo dài tới l0 năm hoặc 50.000 km. Chiếc xe đạp hiện đại này rất lý tưởng cho những người đi xe đạp giàu có, những người không muốn đạp mọi lúc. Mặc dù hầu hết các xe đạp điện được bán lẻ với giá từ 1.000 đến 5.000 đô la, nhưng chiếc này có giá 44.000 đô la vì các tính năng bổ sung của nó.

 

 #7 Montante Luxury Gold Collection: 46,000 đô-la

Chiếc xe đạp nữ này có thiết kế ấn tượng và yên xe bằng da, máy nổ truyền thống, phanh đường và tay cầm bằng da trăn hấp dẫn. Các vật liệu quý được kèm vào chiếc xe đạp nâng giá của nó lên tới 46.000 đô la.

 

#6 Chrome Hearts X Cervelo Mountain Bike: 60,000 đô-la

Chiếc xe sang trọng và quyến rũ này đáng giá với mức giá xa hoa vì thiết kế tuyệt đẹp và hiệu quả công việc của nó. Điểm nổi bật của nó bao gồm phích cắm họa tiết CH, một chữ thập bạc, ghế da. Cervelo là một nhà sản xuất xe đạp đua nổi tiếng và nó đã hợp tác với thương hiệu phụ kiện xe máy sang trọng của Mỹ Chrome Hearts để làm nổi bật vẻ đẹp này. Nó giống như một bản mash-up của một chiếc Harley Davidson và một chiếc xe đạp thử nghiệm. Chiếc xe đạp này được phát triển dựa trên P4 TT của Cervelo, thường bán lẻ với giá khoảng 6.000 USD. Nhưng phiên bản đặc biệt này có giá 60.000 đô la cho rất nhiều chi phí đắt đỏ của nó.

 

#5 Trek Madone 7 – Diamond: 75,000 đô-la

Chiếc xe đạp này đã được bán đấu giá tại Lance Armstrong Foundation Gala hàng năm ở New York năm 2005 và đã được bán với giá 75.000 đô la. Giá trên trời là do các chi tiết trang trí quý giá của nó như biểu tượng Diamond 7 (Kim cương 7) được đặt theo mô hình nói với những viên kim cương tuyệt đẹp. Thêm vào đó, có một tấm kim cương 7 bằng vàng 14 cara và vàng trắng đính bảy viên kim cương Gemesis vàng một cara

 

#4 Auramania Crystal Edition Gold Bike: 114,000 đô-la

Công ty Auramania của Pháp đã đưa ra vẻ đẹp này với mức giá lên tới 114.000 đô la nhờ khung, bánh xe và nan hoa mạ vàng và pha lê Swarovski. Tay nắm và yên xe được làm bằng da chất lượng cao và huy hiệu bằng da ở phía trước xe đạp hiển thị số phiên bản giới hạn.

 

#3 Kaws – Trek Madone: 160,000 đô-la

Chiếc xe đạp này đã kiếm được 160.000 đô la tại một cuộc đấu giá. Điều này cho thấy rằng bất kỳ chiếc xe đạp nào liên quan đến Lance Armstrong đều là cả một gia tài. Chiếc xe đạp có thiết kế răng cưa chữ ký của Kaws, trên khung và vành bánh xe. Nó cũng tự hào về khí động học lộng lẫy, phụ kiện tuyệt đẹp và tải cao.

 

#2 Trek Yoshimoto Nara: 200,000 đô-la

Chiếc xe đạp này được bán với giá 200.000 đô la tại một cuộc đấu giá của Sothwise. Yoshmito Nara đã tô điểm cho nó với chủ đề phim hoạt hình về trẻ em trong găng tay đấm bốc, UFO bay và logo Livestrong. Chiếc xe đạp này đã được Lance Armstrong lái trong chặng thứ 18 của một trong những cuộc đua Tour de France. Trong cùng một phiên đấu giá từ thiện Sothwise, Trek đã bán những chiếc xe đạp khác với giá khoảng 800.000 đô la. Những chiếc xe này được thiết kế bởi các nghệ sĩ nổi tiếng và dựa trên những chiếc xe đạp được Armstrong lái trong các sự kiện đua xe đạp hàng đầu.

 

#1 Trek Butterfly Madone: 500,000 đô-la

Damien Hirst đặt cánh bướm thật trên khung và vành bê tông xe đạp. Chiếc xe đạp này đã được Lance Armstrong sử dụng trong cuộc đua Tour de France 2009. Nó đã kiếm được 500.000 đô la đáng kinh ngạc tại một cuộc đấu giá từ thiện mang lại lợi ích cho bệnh ung thư Sothwards, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong danh sách những chiếc xe đạp đắt nhất. Tuy nhiên, việc dùng cánh bướm thật gây ra một số phản đối của một số cộng đồng bảo vệ động vật và đạo Hồi.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2