Benthanh Group tổ chức ngày hội kỷ niệm 20 năm thành lập

25-12-2017

Ngày 23/12/2017, tại Cung Văn hóa Lao động Quận 1, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã tổ chức “Ngày hội Benthanh Group tuổi 20” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Tổng Công ty và các doanh nghiệp thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên cho biết, Chương trình “Ngày hội Benthanh Group tuổi 20” được diễn ra nhân dịp Tổng Công ty Bến Thành kỷ niệm 20 năm thành lập (26/12/1997 – 26/12/2017). Đây là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động biểu dương lực lượng các doanh nghiệp thành viên trong hệ thống, xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

.
.

Ngày hội với sự tham gia hưởng ứng của hơn 2.000 cán bộ, nhân viên trong hội thi diễu hành – biểu dương lực lượng của các đơn vị cùng 7 bộ môn thể thao thi đấu gồm: cờ tướng, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết, hiệp lực giữa các đơn vị thuộc hệ thống Benthanh Group để cùng nhau phát triển bền vững.

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, với sự nổ lực, phấn đấu, năng động, sáng tạo của 5.046 cán bộ, nhân viên toàn hệ thống đã góp sức xây dựng và phát triển Tổng Công ty từ 10 doanh nghiệp thành viên đến nay đã có 36 công ty thành viên hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Dịch vụ Du lịch, Dịch vụ Thương Mại, Dịch vụ Bất động sản và Sản xuất công nghiệp. Không những thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Benthanh Group luôn quan tâm, chia sẻ cùng cộng đồng xã hội thông qua việc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo các gia đình chính sách, hỗ trợ đồng bào nghèo, các vùng bị thiên tai, lũ lụt và chăm lo cho thế hệ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học …


Theo P V - Báo Đầu tư


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2