[BEST PRODUCTS 2018] Top 7 Mạng riêng ảo (VPN) tốt nhất cho máy Mac năm 2018

02-07-2018

Mạng riêng ảo (VPN) là một trong những cách tốt nhất và đơn giản nhất để kiểm soát quyền riêng tư của bạn trực tuyến. Sau đây là những VPN tốt nhất cho máy Mac của bạn.

VPN  là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ, và bạn sẽ biết ơn vì đã kiểm soát tốt hơn trải nghiệm trực tuyến của mình. Mạng riêng ảo hay VPN (Virtual Private Network) là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính của các công ty, tập đoàn hay các tổ chức với nhau thông qua mạng Internet công cộng.

Tạp chí PC của Hoa Kỳ vừa công cố 7 sản phẩm VNP tốt nhất hiện có:

1. NordVPN (cho Mac)

NordVPN cung cấp cho người dùng Mac khả năng bảo mật mạng tuyệt vời và cung cấp các tính năng và máy chủ ấn tượng, cũng như các máy chủ chuyên dụng đã giúp nó vượt qua sự cạnh tranh.

 
2. Private Internet Access VPN

 

Private Internet Access là một macOS VPN không rườm rà với mạng lưới mạnh mẽ nhất mà chúng ta chưa từng thấy, ở một mức giá rất hợp lý.

 
3. TunnelBear VPN

TunnelBear luôn cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời và bảo vệ tuyệt vời với phần mềm VPN của nó, và hấp dẫn trên hệ điều hành MacOS. Với mạng lưới máy chủ mạnh mẽ, giao diện kẻ giết người, điểm kiểm tra tốc độ mạnh và các tính năng độc đáo cho macOS, đây thật sự phù hợp với các biên tập viên.

 
4. PureVPN

PureVPN cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho dữ liệu web của bạn với một bộ sưu tập tuyệt vời các máy chủ và sự bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ, nhưng nó không phải là Mac VPN nhanh nhất được trải nghiệm.

5. Golden Frog VyprVPN

Golden Frog VyprVPN không chỉ cung cấp mã hóa bảo mật của một mạng riêng ảo mà còn gói một loạt các tính năng nâng cao thành một ứng dụng macOS mượt mà.

 
6. TorGuard VPN

TorGuard có nghĩa là VPN cho BitTorrent acolytes, và nó mang lại một loạt các tính năng nâng cao mà người dùng tự tin sẽ đánh giá cao, nhưng nó không thích hợp cho cho những người mới sử dụng mạng.

 

7. KeepSolid VPN Unlimited 

KeepSolid VPN Unlimited là một dịch vụ vững chắc với giá cả linh hoạt tuyệt vời và công nghệ bảo mật mạnh mẽ, nhưng giao diện của nó cảm thấy khó khăn cho một ứng dụng Mac.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2