[BEST SERVICES 2018] 7 dịch vụ email tiếp thị tốt nhất năm 2018

19-06-2018

NIENLICH.VN - Một dịch vụ tiếp thị qua email tốt cho phép bạn tạo các email rất hấp dẫn. Nó cũng cho phép bạn quản lý các liên hệ, phân khúc người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email.

Email marketing là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí. Nó rất dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình.

Một dịch vụ tiếp thị qua email tốt cho phép bạn tạo các email rất hấp dẫn. Nó cũng cho phép bạn quản lý các liên hệ, phân khúc người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email.

Quan trọng nhất, một dịch vụ tiếp thị email tốt đảm bảo rằng email của bạn không kết thúc trong thư mục spam.

  1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ tiếp thị email lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó cũng là dễ sử dụng nhất và dịch vụ tiếp thị email thân thiện với người mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh sách liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa.

Mỗi tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập để theo dõi và báo cáo dễ dàng, các công cụ chia sẻ truyền thông xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ chưa từng có với trò chuyện trực tiếp, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện tài nguyên rộng lớn.

Constant Contact có 60 ngày dùng thử miễn phí (không yêu cầu thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu ở mức thấp là 20 đô la / tháng.

  1. Drip

Nhỏ giọt là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho Thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Nó cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh cho ngươi dùng.

Nó cũng là một trong những dịch vụ tiếp thị email thân thiện với người mới bắt đầu. Nó có addons tích hợp có sẵn cho tất cả các nhà xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm biểu mẫu đăng ký vào trang web của bạn và nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hội thảo trên web, đào tạo tự động hóa, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu tuyệt vời.

Drip cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký. Sau đó, kế hoạch của họ bắt đầu từ 41 đô-la/tháng.

  1. ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng cung cấp các nâng cấp nội dung và các ưu đãi với các mẫu đăng ký email. Nó cũng đi kèm với dễ quản lý tự động đáp ứng cho phép bạn gửi email nhỏ giọt.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ dựa trên email và có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với tài liệu học tập tuyệt vời.

Giá cho các gói ConvertKit bắt đầu từ  29$/tháng với chính sách hoàn trả 30 ngày.

  1. AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị email của người dùng.

Bạn có quyền truy cập để sẵn sàng sử dụng mẫu email, quản lý danh sách, người trả lời tự động và theo dõi email với thông tin chi tiết chi tiết.

Tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trên web trực tiếp và thư viện rộng lớn về cách thực hiện và hướng dẫn.

AWeber cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, giá của nó bắt đầu từ 19 đô la / tháng.

  1. GetResponse

GetResponse là một giải pháp tiếp thị email rất phổ biến. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa việc tiếp thị email cho các doanh nghiệp nhỏ và những người mới bắt đầu tuyệt đối.

GetResponse đi kèm với các biểu mẫu ứng dụng đẹp mắt, trang đích, thử nghiệm A / B, theo dõi và tự động trả lời. Nó cũng tích hợp với phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Documents, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, hướng dẫn, hướng dẫn, v.v.

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Giá của họ bắt đầu từ $ 15 / tháng.

  1. MailChimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ và hỗ trợ tuyệt vời.

Nó tích hợp đẹp mắt với WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác.

MailChimp cung cấp một gói miễn phí vĩnh viễn cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2.000 người đăng ký. Các gói trả tiền của họ bắt đầu từ $ 10 / tháng.

  1. ActiveCampaige

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email, tự động hóa, với CRM và bán hàng. Nó đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email thông minh hơn.

ActiveCampaign đi kèm với trình chỉnh sửa mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với thiết bị di động. Nó cho phép bạn phân đoạn địa chỉ liên hệ dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của họ. Nó cũng có thể tìm nạp dữ liệu bổ sung về các liên hệ của bạn chỉ sử dụng địa chỉ email của họ.

Các kế hoạch của ActiveCampaign bắt đầu từ 9 đô-la / tháng.

 

Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2