Bia Việt gây tiếng vang trên thế giới

07-10-2019

Ra mắt thị trường vào năm 1992, đến nay, Bia Saigon Lager đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bia Việt gây tiếng vang trên thế giới - Ảnh 1.

Năm 2019, một đại diện của thương hiệu bia Việt Nam, Bia Saigon Lager, đã giành huy chương vàng Giải thưởng Bia quốc tế (International Brewing Awards, viết tắt là IBA), hạng mục "Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ", nhóm nồng độ cồn: 2.9%-4.4%.

Vị ngon chinh phục khẩu vị quốc tế

Khi nhắc đến các loại bia nổi tiếng tại Việt Nam, Bia Saigon của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) nói chung và Bia Saigon Lager nói riêng là một trong những cái tên được nhiều người Việt Nam biết đến nhất.

Anh Tuấn (Nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Nhiều đối tác nước ngoài của công ty tôi rất thích uống Bia Saigon khi đến Việt Nam. Có một vị khách quen người Hàn Quốc trong lần đầu tiên dùng thử Bia Saigon Lager đã khen tấm tắc. Sau đó, mỗi lần có cơ hội đến Việt Nam, ông ấy đều chọn loại bia này".

Để cho ra đời hương vị bia thơm ngon chinh phục đông đảo người tiêu dùng cùng các chuyên gia trong nước và nước ngoài không phải là điều dễ dàng. 

Đó là thành quả của cả một quá trình sản xuất được giám sát kỹ lưỡng, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quá trình nấu bia và kiểm tra chất lượng. 

Được biết, nguyên liệu nấu bia như đại mạch hai hàng vụ xuân và hoa bia đều được hãng nhập khẩu từ Úc, Mỹ và châu Âu nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu với chất lượng ổn định. 

Bên cạnh đó, SABECO còn áp dụng quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa cao và được giám sát bởi các chuyên gia sản xuất bia giàu kinh nghiệm. 

Không chỉ vậy, sản phẩm làm ra phải đạt nhiều kiểm định về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm khắt khe. Tất cả đều nhằm giữ nguyên cảm giác sảng khoái, tươi mát và hương vị đậm đà cho người yêu bia.

Trở lại với diện mạo mới để vươn cao hơn

Ngày 06 tháng 8 vừa qua, SABECO đã chính thức tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon. 

Trong lần thay đổi này, Bia Saigon Lager khoác lên mình sắc trắng và xanh lột tả vị tươi mát và sảng khoái của bia, dòng hương vị đã mang lại tiếng thơm cho Bia Saigon Lager tại Giải thưởng Bia quốc tế đầu năm nay.

Bia Việt gây tiếng vang trên thế giới - Ảnh 2.

Bia Saigon Lager trở lại với diện mạo mới

Đồng thời, hình tượng Rồng uy nghi, quyền lực, thịnh vượng được khắc họa nổi bật ở trung tâm nhằm khẳng định vị thế đang lên của dân tộc Việt Nam. 

Với thiết kế mới, Bia Saigon Lager tiếp tục khẳng định vai trò của mình như một thương hiệu "quốc dân", được hàng chục triệu người Việt tin tưởng ủng hộ và luôn sẵn sàng cho các thử thách trên trường quốc tế. 

Đây cũng là tinh thần mà SABECO mong muốn đại diện cho thế hệ trẻ Việt – không lùi bước trước mọi thử thách, trẻ trung, tiến bộ và sẵn sàng cho cuộc chơi thế giới.

Tuy có sự thay đổi về hình thức, Bia Saigon Lager vẫn giữ nguyên thành phần công thức, thành phần và nồng độ cồn, đảm bảo giữ nguyên hương vị đã vang danh của dòng bia. 

Với Bia Saigon chất lượng và an toàn thực phẩm là môt trong những giá trị cốt lõi được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững của thương hiệu. 

Với những thành tích và uy tín mà Bia Saigon Lager đạt được, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.


Theo P.Q - Tuổi trẻ


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2