Botscan 3D: Cỗ máy cho phép bạn tạo ra 'bản sao' của chính mình trong nháy mắt

12-06-2018

KYLUC.VN - Với cỗ máy tuyệt vời, có nền tảng công nghệ là kỹ thuật in 3D, được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra bản sao hoàn hảo của chính mình chỉ trong chớp mắt.

Với cỗ máy tuyệt vời, có nền tảng công nghệ là kỹ thuật in 3D, được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra bản sao hoàn hảo của chính mình chỉ trong chớp mắt

 

“Botscan” là một sản phẩm có sự kết hợp giữa công nghệ in 3D thời thượng và kỹ thuật chụp quét tiên tiến. Với một hệ thống 70 camera DSLR được bố trí “360 độ”, Botscan có thể quét toàn bộ cơ thể người đến 30 lần chỉ trong 0,01 giây.

Những dữ liệu sau khi quét sẽ được gửi về hệ thống máy tính để tái tạo lại hình ảnh lập thể, bằng cách nối các điểm ảnh ở nhiều góc chụp khác nhau. Điều tuyệt hơn cả là ở bước tiếp theo chúng ta có thể cho xuất xưởng mô hình thật, với các chi tiết bên ngoài giống đến 99,99% bản gốc, bằng công nghệ in 3D.

 

Các mô hình bản sao có độ chi tiết cực kỳ cao do Botscan tạo ra sẽ trở nên cực kỳ hữu ích với kỹ sư, nhà thiết kế và thậm chí là bác sĩ, trong các nhiệm vụ thực tế.

 

 

Với tính năng tuyệt vời như vậy, giá của một chiếc máy Botscan cũng không hề dễ chịu. Được biết, số tiền mà khách hàng sẽ phải bỏ ra rơi vào khoảng 90.000 USD -145.000 USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2