Cauldryn: Bình đun sôi nước bằng pin khi đi dã ngoại

21-06-2018

KYLUC.VN - Khi bạn đi khám phá một vùng hoang vu, khả năng nhanh chóng nấu sôi nước sẽ tiện lợi và có tiềm năng tối quan trọng cho việc đảm vệ sinh. Mặc dù sử dụng lửa và một cái xoong là một cách để làm cho nước sủi bọt nhưng một nhóm nghiên cứu tại Saint Louis vừa có một giải pháp thay thế dưới dạng chiếc bình chạy bằng pin Cauldryn.

Theo các nhà phát minh, bí mật cho khả năng làm nóng di động của Caulfryn là thành phần làm nóng Fyre vốn gắn dưới đế của chiếc bình cách nhiệt bằng chân không 473 ml và có thể được thiết lập ở 4 mức nhiệt độ khác nhau: Nóng (52-57° C), cực nóng (71-77° C), pha chế (91-96° C) và sôi (100° C).

Bình mất 18 phút để biến các viên đá lạnh thành nước sôi. Phiên bản Fyre Mobile đắt tiền hơn được cấp điện bằng một thỏi pin sạc đủ dùng cho 2 lần nấu sôi mặc dù nó còn có thể cấp điện bằng một ở cắm tường DC. Mẫu cơ bản không bao gồm pin mà bản chất module của cốc cho phép lắp một thỏi pin vào sau đó.

 

Cốc hay bình chạy bằng pin giúp giữ đồ uống nóng không có gì mới nhưng có thể làm sôi nước là một bước tiến tiện lợi từ những thứ như Yecup có thể mang lại. Được ra mắt năm ngoái, Yecup có khả năng làm nóng chất lỏng lên 70° C và làm lạnh nước xuống 10° C. Cauldryn cho hay thiết kế bít bằng chân không của chai cho phép nó giữ mát đồ uống trong khi khả năng nấu sôi nước là một ưu thế cực lớn.

 

Hiện tại, Cauldryn là chủ đề của một chiến dịch huy động vốn cộng đồng trên Indiegogo nơi họ đã huy dộng được hơn 40% mục tiêu 10.000 USD với 11 ngày còn lại. Nếu chiến dịch thành công, việc giao hàng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 10 năm năy với giá 150USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2