CenValue: 10 năm khẳng định thương hiệu, tự tin tăng tốc

05-03-2018

Ngày 28/02/2018, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ (CenValue) đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ( 02/2008 – 02/2018)”.

Khởi nghiệp với quy mô khiêm tốn, chỉ gần 10 nhân sự ban đầu tại 82 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, đến nay CenValue đã trở thành một trong ba Công ty thẩm định giá tư nhân uy tín và lớn nhất hiện nay.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, CenValue đã phát hành trên 45.000 chứng thư thẩm định giá, với tổng giá trị tài sản thẩm định đạt gần nửa triệu tỷ đồng. Mạng lưới chi nhánh và văn phòng giao dịch của CenValue phủ khắp các khu vực và cung cấp dịch vụ tới 60 tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động cốt lõi như: thẩm định giá tài sản, máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp,... CenValue cũng song song phát triển các mảng: Nghiên cứu thị trường; Tư vấn, định giá bán hàng hóa - dịch vụ của doanh nghiệp chuẩn bị gia nhập thị trường mới; tư vấn đấu giá, đấu thầu và dịch vụ bán đấu giá tài sản...

Các đối tác chiến lược hiện nay của CenValue: CENLAND, Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, Maritimebank, ShinhanBank, VpBank, PVCombank, OceanBank, VIB,…

CenValue: 10 năm khẳng định thương hiệu, tự tin tăng tốc - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng – Tổng Giám đốc Cenvalue chia sẻ tại “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cenvalue”.

Ông Phạm Thanh Hưng – Tổng Giám đốc CenValue chia sẻ: Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực thẩm định giá diễn ra ngày càng gay gắt. Việc bám sát nhu cầu thị trường, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên thẩm định giá, đầu tư vào các ứng dụng công nghệ về cơ sở dữ liệu giá và đặc biệt là giữ đúng mục tiêu mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng, xã hội là những nguyên tắc CenValue luôn luôn kiên định cho mọi hoạt động của mình.

CenValue: 10 năm khẳng định thương hiệu, tự tin tăng tốc - Ảnh 2.

Tập thể CenValue: chuyên nghiệp – đoàn kết.

Những nỗ lực của Cenvalue trong những năm qua đã được ghi nhận qua nhiều danh hiệu cao quý: Giải thưởng “Đảm bảo chất lượng QAS 2017”, Thương hiệu uy tín Trust Brand 2015, top 200 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất năm 2013, Sao vàng đất việt 2013,… và được UBND thành phố Hà Nội khen thưởng về thành tích tốt trong công tác nộp thuế trong nhiều năm.

CenValue là thành viên thuộc Tập đoàn Cengroup. Cũng như trong lĩnh vực môi giới (chính thức được pháp luật công nhận bằng luật kinh doanh BĐS năm 2006), thì nghề thẩm định giá cũng mới được luật hoá bằng pháp lệnh giá năm 2002 và Luật giá 2012. Trong cả hai lĩnh vực này, các đơn vị thành viên của Cengroup là CenLand và CenValue đều đi tiên phong và dẫn đầu thị trường.

Hiện nay, với việc mở rộng hệ thống các chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM, Tây Nguyên, Nha Trang, Cần Thơ,... CenValue đã và đang trở thành thương hiệu thẩm định giá được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, sẵn sàng tăng tốc cho thành công mới.


Theo Nhịp sống kinh tế


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2