Công viên thú của Disney chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập

28-02-2018

NIENLICH - Vương quốc Động vật của Disney sẽ kỷ niệm 20 năm ngày Trái Đất, ngày 22 tháng 4, với một bữa tiệc 'Bữa tiệc cho hành tinh này' mở rộng từ ngày 22 đến ngày 5 tháng 5.

Vào ngày 22 tháng 4 năm nay, Vương quốc Động vật của Disney đã bước sang tuổi 20! Công viên đã nhìn thấy rất nhiều thay đổi trong 20 năm, và nhận được sự công nhận nó xứng đáng. Công viên chỉ đơn giản là cảnh quan tuyệt đẹp, và đất Pandora mới là đặc biệt.

Vương quốc Động vật của Disney sẽ kỷ niệm 20 năm ngày Trái Đất, ngày 22 tháng 4, với một bữa tiệc 'Bữa tiệc cho hành tinh này' mở rộng từ ngày 22 đến ngày 5 tháng 5.

Planet Watch của Rafiki sẽ là trung tâm cho buổi lễ, cho phép khách hàng tìm hiểu về dinh dưỡng gia súc, thăm bệnh viện thú y, hoặc nghe Disney hoạt động như thế nào trong việc bảo tồn động vật hoang dã toàn cầu.

Khách cũng có thể kỷ niệm ngày kỷ niệm chuyến viếng thăm công viên giải trí với cơ hội hình ảnh đặc biệt và trẻ em có thể kiếm được huy hiệu ấn bản có giới hạn trong chương trình Khám phá Vùng hẻo lánh.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2