Điểm mặt những món đồ siêu đắt nhưng cực kỳ vô dụng

13-04-2016

Để phục vụ cho thú chơi ngông và sở thích khoe của trong giới đại gia, nhiều món đồ có giá “trên trời” nhưng thực sự vô nghĩa đã được tạo ra. Hãy cùng điểm mặt 10 món đồ siêu dắt nhưng hầu như vô dụng này.

Những chiếc ghim bằng vàng- 210 USD/24 chiếc

Công ty Oooms tại Hà Lan đã sản xuất ra những cái ghim bằng vàng 14 carat, giá 210 USD mỗi hộp. Không hiểu khi gửi văn bản cho ai người ta mới dám sử dụng những chiếc dập ghim này!

Trà túi lọc – 14.000 USD

Đối với những người lắm tiền nhiều của thì không gì là không thể. Ngay cả việc họ chịu chi đến 14.000 USD chỉ để uống một tách trà. Vậy điều gì làm cho một túi trà lọc có cái giá trên trời như vậy? Đó chính là 280 viên kim cương nhỏ được đính vào quanh túi trà cùng với sợi dây nhúng làm bằng bạch kim. Đó là chưa kể đến thức trà hảo hạng ở bên trong túi trà này nữa.

Mảnh ghép lego- 14.450 USD

"Để xa xỉ hoá một món đồ nào đó, hãy làm nó bằng vàng" đó là châm ngôn của những nhà sản xuất các món đồ dành cho giới đại gia. Và mẩu lego bằng vàng này là một ví dụ điển hình cho triết lý đấy. Chỉ cần được làm từ 25,65 gam vàng 24k thì một món đồ chơi của trẻ con cũng có thể thu hút được hàng loạt các đại gia lắm tiền nhiều của.

Kính áp tròng- 15.000 USD

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh, có thể hút hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên, thì đừng ngần ngại chi 15.000 USD cho chiếc kính áp tròng được đính 18 viên kim cương sáng lấp lánh này. Vấn đề ở đây là kim cương có thể đẹp nhưng nếu đeo lâu sẽ khiến mí mắt của bạn bị tổn thương, và chính tác giả của chiếc kính này cũng thừa nhận rằng việc đeo nó thậm chí còn khiến thị lực trở nên… tồi tệ hơn.

Bút máy – 595.000 USD

Chiếc bút này được làm hoàn toàn bằng tay với 150 carat hồng ngọc Burma và 15 carat kim cương. Thân của chiếc bút này còn được làm bằng bạch kim và 18 carat vàng trắng. Có lẽ nó chỉ được dùng để ký những hợp đồng có giá trị hàng triệu USD!

Bộ cờ vua - 600.000 USD

Cờ Vua được coi là một trong những môn thể thao mà tầng lớp thượng lưu ưa thích, nhưng có lẽ không nhiều người trong số họ sẵn sàng chi ra hơn nửa triệu USD để mua một bộ cờ đặc biệt được nạm kim cương đen và trắng như thế này. Cần nhớ rằng chỉ có bảy bộ tương tự được làm ra trên thế giới.

Giấy vệ sinh bằng vàng - 1,38 triệu USD

Công ty Úc “The Toilet Man” đã sản xuất ra một sản phẩm được cho là “lãng phí” nhất thế giới. Đó là một cuộn giấy vệ sinh làm hoàn toàn bằng vàng 22 carat, có giá trị tương đương 1.376.900 USD. Cuộn giấy được làm 3 lớp mang lại sự thoải mái nhất cho những ai dùng nó. Phát biểu tại Dubai, đại diện công ty đã mô tả sự kì diệu đến từ cuộn giấy này: “Ngay cái lúc bạn sử dụng cuộn giấy này, những hạt bột vàng 22-carat sẽ rơi rải rác trên sàn nhà phía sau bạn, mang lại cho bạn cảm giác sành điệu hơn hẳn những gì bạn đang có”.

Vòng cổ cho chó - 3 triệu USD

Biên tập viên cao cấp Matt Miller của Forbes đã gọi chiếc vòng này là “Bugatti của những chiếc vòng cổ chó”. Đây được coi là chiếc dây cổ chó đắt nhất thế giới với tổng cộng 1.600 viên kim cương. Được thiết kế theo kiểu đèn chùm với trung tâm là một viên kim cương 7 carat lấp lánh, phần dây làm từ da cá sấu và vàng trắng 18 carat, Amour, Amour mang đến cho những chú chó sự thoải mái tuyệt đối.


Theo Dân Trí


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2