HPT kỷ niệm 25 năm thành lập

15-01-2020

Doanh nghiệp đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông và phát triển phần mềm ra thị trường quốc tế thời gian tới.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập hôm 10/1. Doanh nghiệp nhận Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông cho những đóng góp trong ngành công nghệ thông tin; UBND TP HCM trao Bằng khen "Đơn vị có nhiều năm đạt thành tích". Sự kiện ghi dấu ấn quan trọng cho đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin.

Ông Nguyễn Thành Hưng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (đứng thứ ba từ trái qua) trao bằng khen cho Hội đồng quản trị Công ty HPT

Ông Nguyễn Thành Hưng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (đứng thứ ba từ trái qua) trao bằng khen cho HĐQT công ty HPT.

Theo ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch HĐQT Công ty HPT, để có được những thành quả sau 25 năm, đơn vị đã đầu tư mọi nguồn lực để phát triển phần mềm và dịch vụ công nghệ, hướng đến lợi ích của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị chú trọng phát triển chiến lược về con người, trong đó đào tạo nhân tài, xây dựng đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia tâm huyết và giỏi chuyên môn, bắt kịp những xu thế của thị trường.

"Lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng có nhiều cạnh tranh và thách thức, đòi hỏi cả tập thể HPT phải cùng nắm bắt cơ hội, phát huy những giá trị đã xây dựng suốt 25 năm. Văn hóa HPT đề cao yếu tố 'nhân bản - hài hòa' chính là nội thực để chúng tôi chinh phục thị trường và khách hàng", vị đại diện nhấn mạnh.

Chiến lược của doanh nghiệp thời gian tới là đẩy mạnh cung cấp các giải pháp chuyển đổi số; phát triển Chính phủ điện tử; ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều ngành nghề... "Mục tiêu của chúng tôi là làm chủ và tạo ra sản phẩm công nghệ mang thương hiệu HPT, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và cộng đồng", đại diện công ty chia sẻ. 

Trong khuôn khổ sự kiện, HPT khánh thành toà nhà trụ sở văn phòng tại Khu Công nghệ cao TP HCM (SHTP). Doanh nghiệp kỳ vọng đây sẽ là nơi ươm mầm, tạo điều kiện cho các tài năng trẻ phát triển và công ty mở rộng việc cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ đến với nhiều khách hàng.

Ông tên (đứng ở đâu?) - chức danh Công ty HPT và các khách mời tại lễ kỷ niệm.

Ông Dương Anh Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM (đứng thứ 4 từ phải qua) và HĐQT Công ty HPT cắt băng khánh thành văn phòng mới HPT tại khu Công nghệ cao TP HCM.

HPT Vietnam Corporation thành lập ngày 13/1/1995. Doanh nghiệp đề ra mục tiêu "Am tường công nghệ - Thấu hiểu thông tin". Tầm nhìn của doanh nghiệp là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông và phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế.

Từ một doanh nghiệp nhỏ với vài nhân viên, công ty từng bước xây dựng hạ tầng công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý chất lượng, quản lý an toàn thông tin. Đơn vị nằm trong "Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2019". Hiện HPT cung cấp giải pháp công nghệ về hạ tầng, dữ liệu, bảo mật, phần mềm; các dịch vụ tư vấn công nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế. 

 


Theo Minh Chi


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2